Máy bơm định lượng hóa chất là loại máy dùng để bơm các loại hóa chất có thể tích lưu lượng thấp, và máy có thể điều chỉnh lưu lượng tự động hoặc trực tiếp bằng tay thì còn tùy thuộc vào người dùng. Đặc biệt là độ chính xác của máy rất cao và bơm có nhiều loại hóa chất khác nhau như: axit, bazo, hay các chất ăn mòn có độ sệt,..


máy bơm định lượng hóa chất

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT LÀ GÌ?

Là loại máy bơm thể tích lưu lượng thấp, máy có thể điều chỉnh lưu lượng tự động với độ chính xác cao và có khả năng bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau như axit, kiềm, và các chất ăn mòn khác.

Máy bơm định lượng hóa chất thường được truyền động bằng mô tơ điện xoay chiều cố định, tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà người ta còn dùng nhiều cơ cấu truyền động khác.

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG KIỂU PISTON

Là loại máy bơm định lượng mà có buồng bơm dạng xy lanh và sự biến đổi thể tích buồng bơm thực hành nhờ sự tịnh tiến của piston trong lòng xi lanh.

Lưu lượng của máy bơm có thể điều chỉnh nhờ độ dài hành trình và tần số của piston. Máy bơm định lượng piston và loại máy bơm cổ điển nhất và bền vững nhất, mạnh mẽ nhất.

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG CƠ KHÍ

Có tên này đó là do các màng bơm chuyển động từ piston của xi-lanh thủy lực. Là loại máy bơm định lượng mới xuất hiện gần đây, loại máy bơm định lượng thủy lực phối hợp ưu việt của 2 dòng bơm, đó là khả năng tạo áp cao của bơm piston và có độ kín tuyệt đối của bơm màng. Buồng bơm được ngăn bởi vách ngăn phẳng bằng cao su hay chất dẻo. Ngăn thứ nhất là ngăn phụ và nằm giữa màng bơm và piston. Ngăn này thường được đổ đầy dầu và sự chuyển dịch của các piston sẽ kéo theo biến dạng ứng của màng bơm.

Ngăn thứ 2 là ngăn chính, ngăn nằm giữa đầu bơm và màng bơm, hoạt động như buồng bơm màng. Sự dịch chuyển vị trí của màng bơm sẽ tạo nên sức hút hoặc đẩy các chất lỏng cần bơm.

máy bơm định lượng hóa chất

MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT DẠNG MÀNG

Là loại máy bơm định lượng cần phải xác thực lượng chất lỏng cung cấp. Một trong những nguyên lý hoạt động máy bơm định lượng là khi mà máy chạy thì mô tơ cần đẩy và dần dần sẽ đẩy dịch chiếc màng, tạo vùng chân không có tác dụng giúp kéo chất lỏng đi vào trong buồng bơm, khi mà các buồng bơm đẩy chất lỏng, cần đẩy sẽ ép chiếc màng để tạo áp suất đẩy chất lỏng ra ngoài.

Việc bạn định hướng dòng chảy được thực hành nhờ 2 van 1 chiều. Bên cạnh đó có 1 van ở đường hút vào của bơm hay còn được gọi là van hút, còn van kia ở đường đẩy gọi là van đẩy.

Khi bạn mua máy bơm tại Spro là đơn vị chuyên cung cấp máy bơm định lượng hóa chất chính hãng, những thương hiệu nổi tiếng, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua máy bơm định lượng hóa chất với giá cả tốt nhất, máy đảm bảo cam kết hiệu quả và sản phẩm dịch vụ một cách chu đáo, nhanh chóng và an toàn nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, lắp đặt tận nơi và có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tại TPHCM, máy được bảo hành 12 tháng và luôn được hỗ trợ sửa chữa miễn phí khi hết hạn bảo hành.

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found