Hiện nay nhu cầu mua sản phẩm cầu nâng 1 trụ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các dịch vụ làm sạch xe ô tô. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng được may mắn hợp tác được với những công ty và chất lượng nhất. Vì sản phẩm cầu nâng có giá trị khá cao nên đang được khách hàng quan tâm nhất và những vấn đề mà khách hàng chúng ta hay gặp phải khi mua cầu nâng 1 trụ như sau:

cầu nâng 1 trụ

Hình ảnh : Các loại cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

1. Vấn đề về chất lượng cầu nâng 1 trụ

Đối với khách hàng có nhu cần mua cầu nâng 1 trụ hiện nay thì việc đi tìm cho mình 1 nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên để tìm ra 1 nhà cung cấp như vậy thì rất khó vì ở ngoài kia có vô vàng nhà cung cấp, khiến cho khách hàng không thể biết được và nên đặt niềm tin vào ai.

Có 1 điều mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn biết rằng : “Những nhà cung cấp có số lượng bán ra càng nhiều thì chứng tỏ sản phẩm nơi đó càng chất lượng . Tại sao chúng tôi lại nói thế vì đơn giản họ là những người mang đến sản phẩm tốt nhất nên có rất nhiều dự án cũng như khách hàng tìm đến mà hợp tác. Vì thế khi chúng ta tìm sản phẩm thì tốt nhất nên đến trực tiếp công ty đó coi hàng và biết được quy mô hoạt động của công ty đó như thế nào?

2. Vấn đề về giá bán cầu nâng 1 trụ

Còn nói đến về giá thì chúng ta đừng vội đánh giá là rẻ hay cao vì nó còn phụ thuộc vào nhiều thứ. Chúng ta có thể hiểu rằng ” bất cứ 1 sản phẩm nào được bán ra trên thị trường đều sẽ có 1 giá ra vì ở đó nhà cung cấp đã tính toán rất kỹ kèm theo các chi phí vật tư, nhân công sản xuất, chi phí vận chuyển lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng và cái quan trọng nhất là nguồn thu đem về cho công ty “. Hãy tìm hiểu kỹ xem chính sách mà nơi đó đưa ra có hợp lý hay không?

cầu nâng 1 trụ cũ

Hình ảnh : Quy trình tháo dỡ cầu nâng 1 trụ cũ

Vấn đề nhức nhối về giá chúng ta có thể hiểu rằng giá bán cao quá thì không ai mua mà giá rẻ quá thì nghi ngờ về chất lượng. Thực tế trong quá trình mua bán không ít trường hợp vì quá ham rẻ rồi so sánh chỗ này chỗ kia để rồi. Và sẽ mang lại những vấn đề như sau:

  • Tốn tiền bạc đầu tư và đặc biệt là tốn thời gian.
  • Mất khách hàng vì không sử dụng được sản phẩm.
  • Không có doanh thu vì sản phẩm không chất lượng.
  • Chi phí đào lên lắp lại thay thế cầu nâng cao hơn rất nhiều so với loại cầu nâng chất lượng đầy đủ chính sách bảo hành bảo dưỡng.

3. Vấn đề về chế độ bảo hành và bảo dưỡng

Theo chúng tôi đây là vấn đề quan trọng nhất mà khách hàng cần lưu ý. Vì khi hợp tác với những công ty có chế độ bảo hành bảo dưỡng thiết bị tốt nhất thì trong quá trình hoạt động sẽ khiến chúng ta yên tâm hơn. Thông thường những nhà cung cấp bán giá cao hơn là vì kèm theo dịch vụ bảo hành bảo dưỡng thiết bị ban đầu của sản phẩm vì đây là vấn đề cần thiết đối với các khách hàng muốn phát triển lâu dài.

Ngoài ra vấn đề bảo hành còn phụ thuộc vào yếu tố thương hiệu, uy tín và cách triển khai của công ty đó. Với những công ty có thương hiệu và uy tín trên thị trường thì vấn đề chất lượng kèm theo bảo hành bảo dưỡng là điều tiên quyết mà họ đặt lên hàng đầu để tăng độ tin tưởng đối với khách hàng. Họ có thể không bán rẻ, không bán hàng bằng mọi giá nhưng họ có đầy đủ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. 

4. Vấn đề về tư vấn cầu nâng 1 trụ và chăm sóc khách hàng

Đây là vấn đề được xem là đơn giản nhưng không phải vì thế mà chúng ta xem thường nó. Vì khi chúng ta được sự tư vấn từ họ sẽ giúp chúng ta đánh giá được khả năng làm việc của công ty đó. Từ đó giúp chúng ta hạn chế được những rủi ro ban đầu.

Đó là những yếu tố mà khách hàng cần quan tâm để có thể tìm cho mình 1 nhà cung cấp vừa ý nhất. Nếu có gì thắc mắc hay hỗ trợ gì thêm xin liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE để nhận được tư vấn tốt nhất. Và các bạn có thể xem thêm VIDEO sau để hiểu rõ hơn quy trình hoạt động của cầu nâng 1 trụ.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô tốt nhất với những chính sách ưu đãi như sau :

Tư vấn:

– Tư vấn miễn phí và đảm bảo mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Có hàng trưng bày tại công ty, quý khách có thể lên tận nơi để tham khảo cũng như kiểm tra hoạt động sản phẩm của chúng tôi.
– Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.

Bảo hành:

– Bảo hành tận nơi : Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Giao hàng và vận chuyển:

– Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.
– Miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM.
– Miễn phí 40 km tính từ công ty nếu ở ngoại thành.
– Miễn phí 180 Lít nhớt thủy lực.
– Giảm giá 2% sản phẩm cầu nâng ô tô nếu quý khách mua kèm máy rửa xe ( máy bơm cao áp ) hoặc máy nén khí.
– Giao hàng về tận nơi trên toàn quốc.
– Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.
– Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền.
– Cam kết cung cấp sản phẩm hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cầu nâng 1 trụ cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Mặc dù có những vấn đề nan giải khi mua cầu nâng 1 trụ hiện nay, nhưng không có gì là không thể với sự tìm hiểu cẩn thận và sự lựa chọn thông minh. Việc nắm bắt thông tin về sản phẩm, đánh giá các đánh giá và đánh giá của người dùng trước đó, và tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Hãy nhớ rằng sự an toàn, đáng tin cậy và tài chính là những yếu tố quan trọng để xem xét khi mua một cầu nâng 1 trụ, và bằng cách đối mặt với những thách thức này một cách thông minh, bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong đợi của mình. Qua bài viết

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found