Hiện nay trong lĩnh vực làm sạch các thiết bị công nghiệp, ô tô hay môi trường thì máy bơm xịt rửa xe áp lực cao được xem là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại, cũng như mẫu mã đa dạng khiến cho người tiêu dùng khó có thể lựa chọn 1 sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì biết nhu cầu của người dùng rất cao nên đã có nhiều công ty cũng như cửa hàng cung cấp sản phẩm. Nếu chúng ta không tìm hiểu kỹ thì dễ dàng bị những nhà cung cấp dụ dỗ mua những mặt hàng kém chất lượng cũng như giá thành cao.

Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy rửa xe cao áp uy tín trong nhiều năm qua nên có thể khẳng định là nơi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách 1 số bí quyết để có thể yên tâm lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng ta cần lưu ý như sau :

máy bơm rửa xe
máy bơm rửa xe
  • Về nhân viên tư vấn: nên lựa chọn những nơi có thể giải đáp những vấn đề mà mình thắc mắc cũng như tư vấn cho mình lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp với công việc nhất. Vì nếu nhân viên lâu năm đã từng bán sản phẩm này thì họ sẽ hiểu rõ vô cùng chi tiết, còn đối với những nơi chỉ thương mại (mua đi bán lại) thì vấn đề kỹ thuật của họ rất yếu thì nếu chúng ta mua ở đây thì giá sẽ rất cao mà nếu thấp thì hàng sẽ không chất lượng.
  • Về công ty cung cấp: chúng ta nên đến trực tiếp công ty để xem họ có nơi trưng bày máy rửa xe cao áp hay không ? Vì công ty lớn họ sẽ có nơi trưng bày sản phẩm cho khách có thể xem trước và cũng như test sản phẩm trực tiếp cho khách hàng biết. Nhưng quan trọng nhất là chúng ta nên yêu cầu tham quan kho chứa hàng của công ty đó, vì làm như vậy chúng ta sẽ biết quy mô hoạt động của họ tới mức như thế nào. Điều đó sẽ khiến chúng ta yên tâm hơn khi hợp tác với họ.
  • Về chất lượng sản phẩm: đối với máy bơm xịt rửa xe này thì điều chúng ta quan tâm nhất là đầu bơm. Vì nó liên quan tới ty, phớt và hoạt động của máy. Chủ yếu nếu máy có hư hay không thì chỉ bị đầu bơm mà thôi. Do đó các bạn phải hỏi rõ nhà cung cấp có bảo hành hay không ? Sau khi hết hạn bảo hành thì có bảo dưỡng hay không ?…Nếu họ đảm bảo về vấn đề này thì các bạn còn ngại ngùng gì mà không hợp tác với họ nữa.

Sau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã có thể tự tin giới thiệu đến các bạn 3 dòng sản phẩm tiêu biểu nhất được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua như:

1. Máy rửa xe cao áp P22-1508BTF – Áp lực tối đa 80 bar

máy rửa xe cao áp
máy rửa xe cao áp

– Mô tơ điện : P4
– Tốc độ : 1450v/p, lõi đồng
– Pistol với lớp tráng : Ceramic (Gốm)
– Áp sất trên : 80bar
– Lưu lượng : 15L/phút
– Công suất mô tơ : 2.2 Kw
– Tốc độ : 1450 v/p
– Điện áp : 220v/50Hz
– Áp lực lớn nhất : 80 bar
– Áp lực làm việc : 70 bar

2. Máy rửa xe áp lực cao P30-1510B2 – Áp lực tối đa 100 bar

máy rửa xe áp lực cao
máy rửa xe áp lực cao

– Mô tơ điện P4, lõi đồng
– Công suất mô tơ : 3.0 Kw
– Điện áp : 220v/50Hz
– Tốc độ : 1450 v/p
– Lưu lượng : 15L/p
– Chiều dài dây phun : 15m
– Áp lực lớn nhất : 100 bar
– Súng phun : Loại dài
– Đầu bơm hiệu suất cao.
– 100% nhập khẩu.
– Tặng kèm dây và súng phun cao áp.

3. Máy rửa xe siêu áp lực P55-1518B3 – Áp lực tối đa 250 bar

máy rửa xe projet
máy rửa xe projet

– Công suất : 5.5kw – 7.5 HP
– Điện áp : 380v / 50Hz
– Tốc độ : 1450 v/p
– Áp lực lớn nhất : 250 bar
– Áp lực làm việc : 180 bar
– Lưu lượng : 15 L/p
– Dây phun bố kẽm: 15m
– Bộ 4 béc phun: 0, 15, 25, 40 độ
– Súng phun dài
– Dây hút nước: 2.5m

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm VIDEO về máy rửa xe sau:

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found