Hiện nay các dòng máy phun rửa áp lực cao đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trong thực tế thì hệ thống làm sạch này có 2 loại phổ biến nhất là: máy phun áp lực nước nóng và máy phun áp lực nước lạnh.

Chính vì cả 2 loại máy này đều có tốc độ, lưu lượng, áp lực và khả năng làm sạch giống nhau, điều này lại đặt ra một câu hỏi lớn như : “Làm thế nào để có thể lựa chọn giữa một máy nước nóng và một máy nước lạnh, trong khi mọi tính năng khác đều tương đối giống nhau?”. Qua bài viết hôm nay các bạn có thể biết được mình nên dùng loại nào để phù hợp với công việc của mình là tốt nhất. Tùy từng công việc và đặc tính của chất cần làm sạch mà lựa chọn máy phun áp lực nước nóng hay nước lạnh với những tiêu chí sau:

1. Máy phun rửa áp lực cao nước nóng

máy phun rửa nước nóng

  • Vệ sinh ô tô : sẽ giúp bạn làm sạch khoang động cơ, phụ tùng ô tô hoặc bất cứ vị trí nào có dầu nhớt bám vào ( vì các vị trí khoang máy rất dễ bị sốc nhiệt gây ảnh hưởng đến các chi tiết trong khoang máy nên chúng ta áp dụng nước nóng để vệ sinh là điều tốt nhất ).
  • Vệ sinh dây chuyền sản xuất : vì các thiết bị trong dây chuyền sản xuất thường có nhiều dầu mỡ vì nước nóng sẽ làm giảm sức căng bề mặt của nước. Điều này cho phép nó thâm nhập vào các phân tử của dầu mỡ và bụi bẩn một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Cũng giống như các món ăn trong bồn rửa chén của bạn, nước nóng “tan chảy” mỡ và bụi bẩn, nước lạnh chỉ đẩy nó xung quanh.
  • Vệ sinh các lĩnh vực khác : nhà máy, thiết bị công nghiệp, trạm dịch vụ…Điều đặc biệt nhất đối với máy này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm nước và năng suất làm việc cũng hiệu quả hơn.

2. Máy rửa xe cao áp sử dụng nước lạnh

máy rửa xe cao áp

Nếu bạn chỉ đơn giản làm sạch đi cát, bùn đất… đóng cục, đóng bánh, hoặc thậm chí sơn tước thì một chiếc máy phun rửa áp lực nước lạnh sẽ làm việc tốt. Kết hợp với chất tẩy rửa, máy phun rửa áp lực nước lạnh có thể rất hiệu quả trong nhiều ứng dụng.

  • Giúp tiện dụng trong việc xịt gầm và xịt thân xe.
  • Rất phù hợp các trạm rửa xe ô tô con và xe máy.
  • Vệ sinh thiết bị trong quá trình xây dựng.
  • Vệ sinh khu chăn nuôi chuồng trại.
  • Vệ sinh đánh bật mọi vết bẩn tại các quán ăn hay nhà hàng.
  • Vệ sinh nhà xưởng xí nghiệp hiệu quả nhất.
  • Vệ sinh trong các ngành công nghiệp tốt nhất…

Đó là những lí do khiến bạn có thể hiểu được nguyên lý làm việc cũng như giúp mình nhận ra sản phẩm nào cần thiết cho công việc của mình. Và hiện nay công ty chúng tôi tự hào là nơi cung cấp thiết bị này hàng đầu tại Việt Nam. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được những chính sách ưu đãi sau:

Tư vấn :

– Tư vấn hoàn toàn miễn phí, đảm bảo mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Có hàng trưng bày tại công ty, quý khách có thể lên tận nơi để tham khảo cũng như kiểm tra hoạt động sản phẩm của chúng tôi.

Bảo hành và vận chuyển :

– Nhập khẩu sản phẩm chính hãng nguyên chiếc (CO, CQ đầy đủ ).
– Giá thành cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.
– Miễn phí giao hàng tại khu vực TPHCM.
– Miễn phí 40km đối với khách hàng ở ngoại thành.
– Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
– Test máy hoạt động bình thường mới lấy tiền.
– Bảo hành toàn bộ thiết bị 12 tháng.
– Có đầy đủ phụ kiện thay thế nếu sản phẩm hư hỏng.
– Chế độ bảo hành hậu mãi là trọn đời và tính phí thiết bị cần thay thế ở mức thấp nhất.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm VIDEO về máy nước nóng của chúng tôi tại đây.

Nếu quý khách muốn tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Xin cám ơn !!!

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found