Máy rửa xe ô tô sản xuất tại ý được thương mại tại thị trường việt nam không nhiều vì thế để tìm được một con máy xuất xứ và sử dụng công nghệ italia tương đối khó. Hiện nay máy rửa xe cao áp urali là một trong nhưng dòng máy rửa xe ô tô áp lực cao hiếm hoi mang thương hiệu từ châu âu.

Máy rửa xe urali có thiết kế khá nổi bật và cực kỳ chắc chắn, bề ngoài được gia công cnc rất tinh tế, đầu bơm và mô tơ động bộ làm cho máy hoạt động cực đại. Vì thế sản phẩm này được rất nhiều cá nhân và nhà máy tin dùng.

Những điều cần biết về máy rửa xe áp lực cao thương hiệu urali

Máy xịt rửa xe urali có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ với áp lực nước không đối, tỉ lệ tỏa nhiệt cũng như tiếng ồn là rất thấp, Ngoài ra đây là thiết bị đạt chuẩn chất lượng của châu âu, Ngoài thiết kế đẹp chắc chắn thì việc sản xuất đồng bộ từ đầu bơm cao áp đến mô tơ cũng là một thế mạnh khá lớn máy rửa xe áp lực cao của ý. Thiết bị này sẽ có các chứng nhận về chất lượng để mọi người có thể kiểm tra, Ngoài ra thì số seri của máy mọi người có thể check trên hệ thống web của hãng, Vì thế tỉ lệ mọi người mua sản phẩm không chính hãng là rất thấp.

máy rửa xe áp lực cao

Ty ben làm 100% bằng sứ nên tỉ lệ hỏng của đầu bơm rất thấp, ngoài ra việc sử dụng ty ben bằng sứ làm tăng tuổi thọ của thiết bị và làm giảm nhiệt độ của máy trong quá trình hoạt động rất tốt, Mô tơ sử dụng đồng nguyên chất, các chi tiết giá công cnc theo một tỉ lệ chuẩn các khớp nối chính xác gần như tuyệt đố,i vì thế máy có thể hoạt động ổn định và liên tục trong nhiều giờ. Máy có 2 dạng hình thức lắp đặt đầu bơm là lắp mặt bích và lắp khớp trục.

Máy bơm nước rửa xe áp lực cao italia trên thị trường có 2 loại chính:

  • Máy rửa xe cao áp có áp lực giao động từ 80 – 160bar
  • máy rửa xe siêu cao áp có áp lực nước giao động từ 200 – 300bar.

Ngoài ra nếu quý khách muốn sử dụng với áp lực cao hơn nhưng vẫn giữ nguyên mô tơ có thể sử dụng thay thế đầu bơm của ý theo từng loại tiêu chuẩn cụ thể được hãng quy định.

máy rửa xe ô tô cao áp

Máy phun rửa xe áp lực cao của urali được sử dụng nhiều nhất

Những dòng máy rửa xe được sử dụng nhiều nhất có áp suất từ 80 – 160bar gồm có các dòng máy xịt rửa áp lực cao như u22, u30,u75. Đối với những con máy này mọi người có thể sử dụng trong công nghiệp hoặc trong những tiệm rửa xe với quy mô lớn, với áp lực như trên thì sẽ tối ưu nhất không lo lắng quá nhiều về việc lãng phí công suất của máy. Nếu mọi người cần một thiết bị ổn định ít hỏng vặt thì nên sử dụng những con máy rửa xe đến từ ý được nêu ở trên.

Ngoài ra thì còn những dòng máy siêu cao nếu thay đầu bơm theo tỉ lệ chuẩn thì áp lực có thể lên tới 500 bar, Với áp lực nước cực khủng như thế này thì chỉ có những khu công nghiệp hoặc những xí nghiệp dùng là chính, những hoạt động bình thường khác thì nên sử dụng những loại máy được chúng tôi spro.vn nêu ở trên là tốt nhất.

Đối với những thiết bị máy bơm rửa xe áp lực cao như U22, U30,U75 nếu sử dụng trong việc vệ sinh xe máy, ô tô, xe container thì có thể sử dụng thoải mái hoạt động liên tục cả ngày công chẳng có quá nhiều vấn đề.

máy phun rửa xe áp lực cao

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa xe ô tô italia

  • Thường xuyên kiểm tra nhớt cũng như thay nhớt cho đầu bơm
  • Sử dụng nhớt xe máy thông thường để thay thế
  • Không tự ý mở hoặc thay thế linh kiện nếu kiểm tra có tình trạng tự mở thiết bị sửa chữa sẽ không được bảo hành từ hãng hoặc hỗ trợ lâu dài.
  • Máy có hiện tượng nóng đột biến kiểm tra có châm đủ nhớt, châm nhớt ở nút chấm đỏ có trên đầu bơm.
  • Nhớt có màu cafe sữa thì đầu bơm đã bị hư phốt hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để được thay thế và sửa chữa.
  • Nếu máy không ra nước thì có thể lắp van một chiều bị sai đảo ngược chiều lại là sử dụng bình thường.
  • Áp lực nước không đủ kiểm tra dây có bị gấp khúc, có bị rò rỉ nước hay không, ống dẫn nước có bị tắt ngạt.

Những đơn vị cung cấp máy bơm rửa xe cao áp chính hãng hiện nay

Chúng tôi spro.vn một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp chính hãng và giao hàng trên toàn quốc. Ngoài ra thì còn rất nhiều đơn vị khác như trang TMĐT thietbigara.info hay thiết bị rửa xe nam việt đây là đơn vị hoạt động khá lâu năm trong nghề có rất nhiều kinh nghiệm và cực kì uy tín.

Nếu mọi người cần tìm hiểu sản phẩm hoặc cần từ vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Ngoài ra khi mua trực tiếp qua website: spro.vn mọi người sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found