Cầu nâng ô tô 2 trụ thường dùng trong các gara sửa chữa xe ô tô hoặc những trung tâm bảo dưỡng xe. Hiện nay các gara lớn hay nhỏ đa phần sử dụng cầu nâng 2 trụ thủy lực nhằm phục vụ tốt hơn trong công việc của mình. Vậy mua cầu nâng 2 trụ bao nhiêu tiền? và nên mua cầu nâng 2 trụ 4 tấn đến từ thương hiệu nào thì tốt?

Cầu nâng 2 trụ có rất nhiều đơn vị sản xuất và rất nhiều thương hiệu trên thị trường vì thế việc tìm cũng như lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp cũng tương đối đơn giản. Cầu nâng 2 trụ thủy lực lắp đặt tương đối dễ gian và cũng ít tốn diện tích mặt bằng, Không gian làm việc khá rộng rãi, dễ dàng sử dụng vì thế rất nhiều khách hàng muốn sử dụng thiết bị này để nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao giá trị cũng như độ uy tín của gara sửa chữa của mình.

Mua cầu nâng 2 trụ bao nhiêu tiền?

Đối với những loại cầu nâng 2 trụ được sản xuất và sử dụng công nghệ châu Âu thì giá thành sẽ cao hơn nhiều so với những loại cầu nâng 2 trụ Trung Quốc, cầu nâng 2 trụ HPA được sản xuất và sử dụng công nghệ Italia giá giao động từ 40 – 50 triệu đồng có thể cao hơn tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể.

Ngược lại đối với những loại cầu nâng 2 trụ trung quốc thì giá thành tốt hơn giao động từ 25 – 29 triệu đồng, Những thương hiệu cung cấp cầu nâng 2 trụ giá rẻ sản xuất tại trung quốc tiêu biểu như cầu nâng titano và cầu nâng ô tô 2 trụ NK.

mua cầu nâng 2 trụ bao nhiêu tiền

Cầu nâng đến từ 2 thương hiệu trung quốc hoạt động khá ổn định và được nhiều khách hàng tin dùng, nếu xét về chất lượng thì sẽ thua thiệt với những thiết bị đến từ châu âu, tuy nhiên với giá thành như vậy thì mọi người cũng không nên đòi hỏi quá nhiều.

Cầu nâng 2 trụ 4 tấn có thể nâng hầu hết tất cả các loại xe ngoại trừ những loại xe tải hoặc xe du lịch lớn vì chiều rộng của xe lớn có thể không chạy qua được cầu nâng ô tô 2 trụ. Cầu nâng 2 trụ thủy lực được chia ra làm 2 dòng chính là cầu nâng 2 trụ kiểu cổng và cầu nâng 2 trụ giằng dưới.

Đối với cầu nâng 2 trụ cổng dưới giá sẽ giao động khoảng 25 – 26 triệu đồng. Với cầu nâng 2 trụ cổng trên giá sẽ giao động từ 27 đến 29 triệu đồng. Đây là dòng thiết bị sản xuất tại trung quốc đối với các thương hiệu sản xuất ở châu âu giá thành sẽ khác.

cầu nâng ô tô 2 trụ

Những ưu điểm khi sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ trong gara sửa chữa xe

Công dụng cầu nâng 2 trụ là nâng và hạ xe để nhân viên kỹ thuật có thể thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sửa chữa, ngoài ra thì còn một số thiết bị nâng hạ khác như con đội thủy lực, kích thủy lực. Tuy nhiên những thiết bị nâng hạ này không tối ưu, chỉ có thể nâng được 1 phần nhỏ của xe, trong khi đó cầu nâng ô tô 2 trụ có thể nâng toàn bộ xe và nâng với độ cao tới 1m8, giúp kỹ thuật viên có thể quan sát tổng quán xe nhất cũng như có thể giúp dễ dàng thao tác sửa chữa hơn.

cầu nâng 2 trụ kiểu cổng

Những công việc cần sử dụng đến cầu nâng 2 trụ thủy lực

  • Sửa chữa kiểm tra khung gầm xe, cũng như hệ thống ống xả khí.
  • Thay lốp xe hoặc vá xe ô tô
  • Kiểm tra lốp xe, cân mâm, kiểm tra bộ nhún của xe.
  • Hỗ trợ cho việc làm đồng sơn tốt hơn..v.v

Ngoài ra thì còn rất nhiều công việc khác cần sự hỗ trợ của thiết bị này mới có thể thao tác nhanh chóng và tăng hiệu suất làm việc. Đối với một trung tâm sửa chữa hoặc những gara sửa chữa xe nhỏ sử dụng cầu nâng 2 trụ là điều cần thiết, thiết bị này giúp tăng uy tín cũng như lòng tin trong mắt khách hàng và giúp nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa.

cầu nâng 2 trụ giá rẻ

Một số lưu ý khi sử dụng cầu nâng 2 trụ

Khi sử dụng cầu nâng 2 trụ trong thời gian dài mọi người nên kiểm tra bảo dưỡng thiết bị này theo định kỳ để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất.

  • Trong quá trình cầu nâng ô tô 2 trụ hoạt động nhớt sẽ bị hao hụt mọi người nên thường xuyên châm nhớt để thiết bị này đủ nhớt cho quá trình hoạt động.
  • Nhớt bị đen sẽ không ảnh hưởng đến sức mạnh nâng hạ của cầu nâng 2 trụ thủy lực.
  • Sử dụng mỡ bò để bôi trơn hệ thống dây cáp kéo và bánh răng.
  • Thay dây cáp nếu dây bị đứt 1 vài sợi hoặc nâng xe bị chênh nhẹ.

Đây là những vấn đề thường gặp nhất mọi người cần chú ý nếu có những hiện tượng khác trong quá trình sử dụng mọi người có thể liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm. Nếu sử dụng cầu nâng 2 trụ 4 tấn của chúng tôi spro.vn thì nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi sửa chữa bảo hành cho quý khách.

cầu nâng titano

Một số đơn vị bán cầu nâng 2 trụ giá rẻ chính hãng

Có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ sửa chữa rất tốt. Chúng tôi spro.vn cũng là một trong những đơn vị như trên chuyên bán cầu nâng 2 trụ chính hãng. Ngoài ra thì còn một số đơn vị tiêu biểu như công ty TNHH Nam Việt và một số nhà cung cấp khác.

Nếu mọi người cần mua cầu nâng sửa chữa xe ô tô có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cũng như có thể sở hữu và sử dụng được thiết bị sửa xe này một cách nhanh chóng nhất.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found