Cầu nâng ô tô 2 trụ ngày nay trên thị trường việt nam có rất nhiều thương hiệu, Vậy nên sử dụng cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe ô tô chính hãng nào giá cả hợp lý, hoạt động ổn định và được hỗ trợ lâu dài?

Cầu nâng 2 trụ hay còn gọi là cầu nâng 2 trụ 4 tấn hay cầu nâng 2 trụ thủy lực, sử dụng chủ yếu trong các gara sửa xe hoặc những trung tâm bảo hành, bảo trì xe ô tô, Công dụng chính là nâng cũng như hạ xe ô tô, để thuận lợi hơn trong việc sửa xe giúp tăng hiệu suất làm việc. Tùy theo loại cầu nâng ô tô khác nhau mà sức nâng cũng như giá thành sẽ giao động khác nhau, Hiện nay đa phần là sử dụng cầu nâng có sức nâng khoảng 4 tấn và được sử dụng cực khá rộng rãi.

Thương hiệu bán cầu nâng ô tô 2 trụ chính hãng chất lượng cao

Các loại cầu nâng ô tô 2 trụ chính hãng được đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế, thường được sản xuất tại Mỹ hoặc các nước đến từ châu Âu là chủ yếu. Tiêu biểu như cầu nâng 2 trụ bendpak Và Hofmann – sản xuất tại mỹ, Cầu nâng ô tô 2 trụ HPA – sản xuất tại Italia hay cầu nâng 2 trụ 4 tấn bosch – sản xuất tại đức.

mua cầu nâng 2 trụ 4 tấn chính hãng ở đâu

Đây là những loại cầu nâng đến từ những thương hiệu nổi tiếng và sản xuất trên công nghệ hiện đại và được sử dụng trên toàn thế giới, vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thiết bị nâng hạ này về sử dụng. Tuy nhiên giá thành của những thiết bị này không hệ rẻ.

Nếu là những gara sửa xe ô tô nhỏ thì mọi người nên sử dụng những loại thiết bị đến từ những thương hiệu khác có giá thành thấp hơn và hoạt động cũng cực kỳ ổn định. Tiêu biểu gồm có cầu nâng Titano và cầu nâng 2 trụ giá rẻ NK profile – sản xuất tại Trung Quốc. Đây là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và hiện này được rất nhiều gara sử dụng và có những đánh giá tích cực.

mua cầu nâng 2 trụ 4 tấn chính hãng ở đâu

Xét về giá thành thì cầu nâng 2 trụ trung quốc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với cầu nâng ô tô được sản xuất tại châu Âu, tuy nhiên khả năng hoạt động thì không thua kém gì các loại cầu nâng khác. Xét về công nghệ sản xuất thì cầu nâng sửa xe sản xuất tại Trung Quốc sẽ có những thua thiệt nhất định. Tuy nhiên tất cả các thiết bị này điều được bảo hành chính hãng. Ngoài ra nếu mua cầu nâng 2 trụ từ chúng tôi spro.vn mọi người sẽ được hỗ trợ sửa chữa trọn đời.

bán cầu nâng 2 trụ

Những điểm nổi bật của cầu nâng 2 trụ 4 tấn

  • Sức nâng lớn phù hợp với nhiều loại xe
  • Dễ dàng sử dụng, an toàn và lắp đặt dễ dàng
  • Trụ bằng thép chất lượng cao chống rỉ và cực kỳ chắc chắn
  • Công tắc hành trình công nghệ mới.

cầu nâng 2 trụ 4 tấn

Địa chỉ bán cầu nâng 2 trụ chính hãng giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp cầu nâng 2 trụ chính hãng. Chúng tôi Spro.vn là một trong những đơn vị trên và kèm theo đó là những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, ngoài việc được bảo hành trực tiếp từ hãng sau khi hết bảo hành mọi người sẽ được hỗ trợ sửa chữa vĩnh viễn từ chúng tôi.

Sản phẩm sẽ có đầy đủ các giấy kiểm định như co, cq vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found