Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:34 sáng

Mô tơ động cơ điện Siemens SI132M 3 pha 70kg size 132M công suất 10HP là sản phẩm thuộc nhà sản xuất động cơ điện vô cùng uy tín và chất lượng SIEMENS.

Siemens là công ty cung cấp động cơ điện lớn nhất của Đức và châu Âu, có trụ sở ở Berlin và München.

Hiện nay, tại Việt Nam, các mặt hàng do Siemens sản xuất rất đa dạng như là: đồ gia dụng, quản lý điện năng, dịch vụ nguồn điện, hệ thống vận chuyển, nhà máy số, công nghiệp quy trình và truyền động, Y tế.

Mô tơ động cơ điện Siemens SI132M 3 pha 70kg size 132M công suất 10HP có ưu điểm vượt trội so với các loại hàng động cơ điện khác do được sản xuất theo công nghệ của Đức. Trên thị trường, người tiêu dùng vẫn luôn truyền tai nhau rằng động cơ điện Siemens là tốt nhất, an toàn nhất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Do đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại động cơ điện được làm giả tinh vi để ăn theo thương hiệu của SIEMENS. Những sản phẩm này có bề ngoài đẹp như sản phẩm thật, trông cũng có vẻ rất tốt. Nhưng chỉ sau một hay vài tháng xài, cả trong lẫn ngoài mau chóng xuống cấp, và loại hàng này cũng không an toàn hay tiết kiệm điện năng như đã được quảng cáo.

SPRO.VN vinh hạnh được trở thành nhà phân phối các động cơ điện chính hãng từ SIEMENS. Khi mua động cơ điện SIEMENS từ các cửa hàng của SPRO, các bạn sẽ nhận được về sự yên tâm và dịch vụ chăm sóc Khách hàng tận tình nhất.

mô tơ động cơ điện siemens si132m 3 pha 70kg size 132m công suất 10hp

+ Sản phẩm đảm bảo chính hãng, chúng tôi không cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng dù giá có thấp hơn

+ Nếu Khách hàng có thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, lúc nào cũng có thể liên hệ với SPRO để được tư vấn nhiệt tình, cụ thể

+ Vận chuyển, giao hàng tận nơi cho Quý Khách hàng. Phí giao hàng còn được hoàn toàn miễn phí nếu địa chỉ giao hàng tại TPHCM.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]