Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 03:35 chiều

Mô tơ động cơ điện 3 pha Hồng Ký HKM534 loại công suất 5 HPcó rất nhiều ưu điểm đem lại sự an tâm, thuận tiện trong quá trình sử dụng, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

– Mô tơ điện HKM534 là dòng motor 5 Hp thuộc loại 3 pha, thương hiệu hàng Việt Nam uy tín, chất lượng cao được sản xuất bởi công ty cơ khí Hồng ký.Với công nghệ hiện đại, động cơ mô tơ điện HKM534 được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp, thương mại sản xuất,,.. và rất thích hợp với mạng lưới điện Việt Nam.

– Mô tơ động cơ điện 3 pha HKM534 được thiềt kế với sốvòng quay1450 V/Phút, số cực 4P, điện áp220v, sử dụng lõi đồng,vỏ làm bằng chất liệu gang.

– Áp dụng công nghệquấn dây và đai dây bằng máy, sử dụng lỗi đồng, vỏ motor được gia công trên máy CNC (Computer Numerical Control – hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính) giúp mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng có độ chính xác cao. Ngoài ra, sản phẩm còn hạn chế hiện tượng sinh nhiệt ở mức thấp nhất,điều này có thểgiúp máy móc làm việc bền bỉ với công suất tốt theo thời gian

động cơ mô tơ điện

*Thông số kích thước tổng thểmô tơ chân đế

– Chiều dài (mm): 376
– Chiều rộng(mm):232
– Chiều cao (mm): 230

*Thông số kích thước chân đế

-Khoảng cách lỗ khoangtheo chiều ngang (mm):190
-Khoảng cách lỗ khoangtheo chiều dọc (mm):140

Ứng dụng

Ngày nay mô tơ được dùng trong hầu hếtmọi ngành, từ các động cơ nhỏ dùng trong lò vi sóng để chuyển động đĩa quay, hay trong các máy đọc đĩa (máy chơi CD hay DVD), đến các đồ nghề nhưmáy khoan, hay các máy gia dụng nhưmáy giặt, sự hoạt động củathang máyhay các hệ thống thông gió cũng dựa vào mô tơ . Ở nhiều nước mô tơ được dùng trong các phương tiện vận chuyển, nhất là trong các đầu máy xe lửa.

Trong công nghệ máy tính: động cơ điện được sử dụng trong các ổ cứng, ổ quang (chúng là các động cơ bước rất nhỏ).

Ưu điểm của động cơ điện do Hồng Ký sản xuất

Mô tơ động cơ điện Hồng Ký HKM534 3pha công suất 5HP có những ưu điểm xứng đáng với sự yêu chuộng của bạn

  • Độ bền cơ cao hơn thân nhôm
  • Tiết kiệmđiện năng
  • Trục máy rotor được cân bằng động.
  • Công nghệ quấn dây và đai dây bằng máy.
  • Công nghệ gia công vỏ motor trên máy CNC (Computer Numerical Control).

Vận chuyển và giao hàng

  • Giao hàng tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam
  • Hỗ trợ, hướng dẫnlắp đặt sản phẩm
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM
  • Đối với đơn hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ giao hàng tại địa điểm người mua yêu cầu (mọi chi phí giao hàng sẽ do bên mua thanh toán)
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]