Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 09:34 sáng

Máy phun xịt rửa áp lực Karcher HD 7/14-4 M là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng của Đức, với công suất máy 3.4kw máy hoạt động tương đối khỏe, áp lực làm việc 140bar tối đa máy có thể đạt được 210bar, lưu lượng nước lớn 700l/h cho phép làm sạch nhanh và hiệu quả thích hợp với nhu cầu xịt rửa tiết diện lớn như rửa xe khách, xe tải, nhà xưởng …máy xịt rửa áp lực cao karcher hd 7/14-4 m

HD 7/14-4M máy phun rửa áp lực cao có tính di động cao: thiết kế khá tinh tế, nhỏ gọn, thân máy có các vị trí để treo gác phụ kiện, phần tay cầm dẽ dàng điều chỉnh được độ dài, 2 bánh xe lớn phía dưới máy hỗ trợ tối đa trong khi di chuyển. Hoạt động khá linh hoạt, có thể làm việc theo cả chiều đứng và nằm ngang.

THIẾT BỊ CAO CẤP
– Tự động giảm áp giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ các cơ phận của máy Mạnh mẽ, động cơ làm mát tự động Đầu xi lanh bằng đồng chất lượng cao.

VẬN HÀNH LINH HOẠT
– Có thể vận hành theo cả 2 chiều đứng hay đặt nằm ngang Vận hành ổn định nhất khi đặt ở tư thế nằm ngang, bánh xe không chạm đất.

TÍNH LƯU ĐỘNG
– Tay cầm có thể được thu lại chỉ bằng 1 nút nhấn, vì thế gia tăng độ nhỏ gọn của máy Dễ dàng cất trữ khi di chuyển theo xe bảo trì Giảm thiểu thời gian lắp đặt máy.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]