Máy rửa xe ô tô 3 pha là những dòng thiết bị rửa xe công suất cực lớn, thông thường máy rửa xe 3 ngựa sử dụng dòng điện công nghiệp để hoạt động, bởi vậy khi lựa chọn mua sử dụng mọi người nên lưu ý xem nguồn điện tại nhà là 1 pha hay 3 pha để có thế lựa chọn sản phẩm sao cho tối ưu nhất.

Đa số những dòng máy xịt rửa xe cao áp công suất 3.kw trở lên sẽ sử dụng dòng điện 3 pha. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy rửa xe áp lực cao 3 ngựa giá thành thì tương đối khác nhau, mỗi loại sẽ có những điểm mạnh riêng bởi vậy không thể đánh giá được máy rửa xe cao áp nào tốt hay không tốt, điều đó phù thuộc vào người sử dụng đánh giá.

Giá máy rửa xe áp lực cao thì khá phức tạp kèm theo đó là có rất nhiều dòng máy trên thị trường bởi vậy chúng tôi spro.vn muốn giới thiệu cho mọi người một vài dòng máy bơm rửa xe ô tô chính hãng được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Máy rửa xe ô tô áp lực cao công suất lớn chính hãng

Chúng tôi spro.vn hiện nay đang cung cấp máy rửa xe cao áp chính hãng với giá tương đối tốt, những dòng máy phun rửa xe áp lực cao tiêu biểu gồm có các thương hiệu như, himore, projet, urali mỗi thương hiệu sẽ có những lợi thế cạnh tranh riêng.

máy rửa xe ô tô 3 pha bao nhiêu tiền

Giá bán máy rửa xe ô tô áp lực cao như thế nào

Máy rửa xe 3 ngựa thuộc thương hiệu projet giá giao động từ 12 – 12,5 triệu đồng, Đây là một trong những dòng sản phẩm đáng mua nhất, dòng máy rửa xe cao áp này có áp lực làm việc lên tới 100bar. Nên có thể hoạt động tốt và đáp ứng đủ nhu cầu trong quá trình làm xịt rửa hằng ngày hoặc sử dụng vệ sinh trong công nghiệp điều tốt, đặc biệt hơn với dòng máy xịt rửa xe cao áp thì có thể sử dụng trong dịch vụ rửa xe máy ô tô và có thể hoạt động liên tục cả ngày. Khi mua máy rửa xe cao áp này thì có đầy đủ các phụ kiện chỉ cần mua về cắm điện và sử dụng không cần phải mua thêm phụ kiện gì nữa.

Đặt biệt đây là dòng sản phẩm chính hãng nên mọi người sẽ được hỗ trợ về lâu về dài, các linh kiện được hãng cung cấp trực tiếp có giá thành cũng tương đối tốt bởi vậy mọi người có thể yên tâm nếu thiết bị có gặp sự cố, trong thời gian bảo hành thì sẽ được thay linh kiện miễn phí.

giá máy rửa xe ô tô 3 pha

Máy xịt rửa xe urali công suất 3.kw thì có giá thành cao hơn so với máy xịt rửa xe áp lực cao projet cụ thể máy rửa xe công nghiệp urali có giá thành là 15,5 triệu đồng, đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ italia về việt nam, với dòng thiết bị này thì không có gì phải chê thông thường máy bơm nước xịt rửa xe này sử dụng trong các nhà máy, bởi vì  độ ổn định cũng như tuổi thọ cao là điểm mạnh lớn nhất của dòng máy rửa xe ý. Tuy nhiên dòng máy xịt rửa áp lực cao này không có phụ kiện mọi người phải mua thêm phụ kiện bên ngoài nên tương đối khá tốn kém.

giá máy rửa xe ô tô 3 pha

Để biết chi tiết hơn về thông số kỹ thuật mọi người có thể tham khảo tại liên kết ở phía trên ngoài thì thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá sản phẩm các chính sách bảo hành, vận chuyển và những ưu đãi một cách chính xác nhất

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found