Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 02:18 chiều

Máy rửa xe Karcher K2 Car & Home là dòng máy xịt rửa gia đình được thiết kế với lớp vỏ nhựa cao cấp. Có trọng lượng nhẹ, có bánh xe di chuyển dễ dàng rất lý tưởng cho những gia đình thường xuyên phải sử dụng. Máy rửa xe mini Karcher K2 Car & Home giúp giải quyết toàn diện các hoạt động làm sạch trong gia đình.

Ngoài các phụ kiện tiêu chuẩn như: hai bánh xe, súng phun, dây phun cao áp 4 m, đầu phun xoáy giúp loại bỏ bụi bẩn cứng đầu và bộ lọc nước. Sản phẩm còn bao gồm bộ phụ kiện vệ sinh xe – Car kit: 01 bàn chải mềm, đầu phun tạo bọt rất lý tưởng khi lau chùi khu vực rộng lớn mà không gây văng nước tung tóe.
Bạn sẽ thấy tiện dụng và thích thú hơn với việc làm sạch xe và các vật dụng khó lau chùi bằng tay trong nhà nhờ máy xịt rửa cao áp Karcher K2 Car & Home . Máy phun xịt rửa cao áp Karcher K2 Car & Home  thuộc dòng sản phẩm tầm trung dành cho các hộ gia đình là một sản phẩm lý tưởng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc rửa sạch xe, nhà bếp, tường nhà, sân vườn, nhà vệ sinh.

Cùng trải nghiệm tiện ích bất ngờ với máy rửa xe Karcher K2 Car & Home 

ỨNG DỤNG CƠ BẢN
Rửa xe gia đình
Rửa kính
Tưới cây
Xịt rửa sàn nhà, trần nhà
Phun xịt rửa băng chuyền
Bụi bẩn công nghiệp 
Vệ sinh chuồng trại

PHỤ KIỆN ĐI KÈM
– Súng phun,
– Dây phun áp lực
– Đầu phun xoáy,
– Đầu phun thẳng,
– Chất tẩy rửa, car kit (đầu phun tạo bọt và bàn chải)
– Đầu chà sàn T 50

LƯU Ý: Chỉ sử dụng máy 15-20′ sau đó phải nghỉ 5 phút và bóp cò súng ngay sau khi tắt máy ngưng sử dụng (đây là khuyến cáo của nhà sản xuất).

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN
– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
– Miễn phí vận chuyển trong TPHCM.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]