Máy rửa xe bằng hơi nước nóng là một trong những dòng máy cao cấp với điểm đặt biệt là dùng hơi nóng áp lực cao để phụ xịt các vết bẩn, máy nước nóng được thị trường châu âu sử dụng rất nhiều bởi nó có rất nhiều ứng dụng hữu ích, hiện này thì máy rửa xe nước nóng cũng được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm vì không biết nó hoạt động như thế nào và có những ưu điểm vượt trội gì so với các dòng máy rửa xe thông thương.

Mọi người thường sẽ đặt những câu hỏi như nếu sử dụng hơi nước nóng để rửa xe thế có ảnh hưởng đến người sử dụng hay không, giá của máy nước nóng như thế nào, hoặc rửa xe bằng hơi nước nóng giá bao nhiêu chẳn hạn. máy rửa xe bằng hơi nước nóng là một ẩn số điều đó làm mọi người không phải to mò va muốn tiềm hiểu về nó.

I. MÁY RỬA XE BẰNG HƠI NƯỚC NÓNG

Hiện nay trên thị trường việt nam các dòng máy rửa xe bằng hơi nước nóng không phổ biến cao trong nghành garege ô tô, chủ yếu máy rửa xe hơi nước nóng được sử dụng để phục phụ cho các khu công nghiệp là chính. Trên thị trường hiện này có rất nhiều nhà cung cấp máy rửa xe bằng hơi nước nóng chất lượng đến từ các thương hiệu châu âu. Vậy đó là những thương hiệu nào hãy cùng spro tiềm hiểu.

máy rửa xe bằng hơi nước nóng

1.1 Máy Rửa Xe Bằng Hơi Nước Nóng Và Các Thương Hiệu.

Dòng máy rửa xe hơi nước nóng hiện này ở thì trường việt nam cũng tương đối nhiều, vì nhu cầu nên các dòng máy rửa xe nước nóng cũng được sản xuất với nhiều tầm giá nhằm tao nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên dòng máu rửa xe nước nóng còn quá mới mẻ đối với một số khách hàng nếu không biết lựa chọn có thể mua nhầm và không đúng với nhu cầu của mình.

Dưới đầy là một số dòng máy rửa xe bằng hơi nước nóng uy tín trên thị trường mọi người có thể tìm hiểu để chọn cho mình một con máy phù hợp.

 • Máy rửa xe nước nóng IPC, FASA được sản xuất và sử dụng công nghe italia (ý)
 • Máy rửa xe bằng hơi nước nóng V-jet được sản xuất tại việt nam
 • Máy rửa xe hơi nước nóng karcher thương hiệu của đức
 • Máy phun xịt rửa hơi nước nóng Optima Steamer sử dụng kĩ thuật hàn quốc
 • Máy phun xịt rửa bằng hơi nước nóng Kouritsu công nghê nhật bản.

Ngoài ra còn một số dòng máy rửa hơi nước nóng khác chúng tôi không đề cập tới nếu mọi người cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp .

máy rửa xe hơi nước nóng optima steamer dmf

1.2 Ứng Dụng Máy Rửa Xe Bằng Hơi Nước Nóng

 • Vệ sinh xe ô tô cả bên trong và bên ngoài xe.
 • Vệ sinh nhà hàng, sàn nhà , vách tường.
 • Vệ sinh các và diệt khuẩn các khu chợ hải sản.
 • Vệ sinh các máy mọc thiết bị công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ.
 • Làm tan chảy băng tuyết.
 • Làm sạch tàu thuyền.
 • Về sinh mặt kính ở các toàn nhà cao tầng…

1.3 Ưu Điểm Của Máy Rửa Hơi Nước Nóng

Máy phun xịt rửa bằng hơi với áp lực mạnh có thể phun xịt ở áp lực cao và duyệt khuẩn sạch sẽ. máy hoạt động cực kì ổn định, ngoài ra máy còn phun xịt rửa bên trong nội thất xe mà không ảnh hưởng đến các thiết bị điện hay cảm biến trong xe. điểm mạnh là rửa máy móc của xe ô tô và các máy móc công nghiệp đang hoạt động mà không ảnh hưởng đến các dường dây điện, không làm chênh lênh nhiệt độ khi vệ sinh. máy hoạt động bằng hơi nước nóng nên lượng nước để lại khi vệ sinh khá thấp. tiết kiệm nước khi sử dụng và không cần đường dẫn thoát nước như các tiệm rửa xe thông thường. máy tương đối lớn tuy nhiên di chuyển rất để dàng nhờ các bánh xe chuyên dụng.

II. MÁY RỬA XE HƠI NƯỚC NÓNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG.

2.1 Máy Rửa Xe Hơi Nước Nóng Optima Steamer Dmf

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng optima steamer Dmf là dòng máy đến từ hàng quốc và được nhập khẩu trực tiếp.

Máy có 2 khoan để chưa nhiện liệu, 2 khoan máy thường được đánh dấu hai màu khác nhau. Thông thương là màu đỏ và màu xanh nước biển. khoan có nắp màu xanh dùng để chứa nước và khoang màu đỏ dùng để chưa dầu diezen. Sau đó kết nối ống nước và đầu nối ông nhanh để lắp đặt với máy. phía trên máy có hai công tất bật on để máy khởi động, khi máy khởi động sẽ có thông báo. Lúc đó dùng đâu nối bố kẻm kết nối với đầu ra bằng hời nước nóng, kiểm tra áp lực phun rửa bằng cách xem đồng hồ có đủ 8bar hay không, khi đã đủ 8 bar thì mở vang và sử dụng. quá trình áp sẽ tốn thời gian khoảng 2 phút.

máy rửa xe bằng hơi nước nóng

Chú ý : khi phun xịt nên có bao tay và dụng cụ chuyên dụng, để tránh bị hơi nước làm ảnh hướng. nên để tay cách với đầu xịt khoảng 20cm. phía dưới máy sẽ có 4 van, van sã , van kiểm soát độ ẩm, van để cắm nạp nước và van để phun xịt .Van kiểm soát độ ẩm mọi người có thể tủy chính theo hướng dẫn của nhà sản xuất nên chỉnh ở 1/3.

Khi không còn sử dụng thì xoay 2 công tất về vị trị off, và sử dụng hết lượng áp lực còn lại sau đó đóng van lại.

Đây là cách khởi động và cách tắt máy của dòng máy rửa xe hơi nước nóng optima steamer Dmf để đảm bảo an toàn, mọi loại máy sẽ có nhưng cách lắp đặc và sử dụng khác nhau mọi người có thể tham khảo ở các bài viết khác.

Chính sách bào hành:

 • Đối với sản phẩm máy phun rửa xe hơi nước nóng trong còn trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa, hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ sửa chữa bào dưởng sản phẩm trọn đời nếu hết hạng bảo hành.
 • Đối với những khách hàng ở TP.HCM chúng tôi sẽ cho nhân viên kĩ thuật trực tiếp đến tận nơi để hỗ trợ.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found