Máy phun xịt rửa vệ sinh nhà máy xí nghiệp giá rẻ mà chất lượng lại vô cùng hiệu quả, mang lại nhiều bất ngờ cho các công ty và doanh nghiệp.

Hiện nay hầu hết các khu vực như: khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp lớn, công ty có quy mô lớn, có mật độ người lao động nhiều và hầu như hoạt động liên tục, mà các chất thải, và bụi từ việc hoạt động thải ra rất là nhiều.

máy xịt rửa áp lực cao

Hình ảnh : Máy xịt rửa áp lực cao ( Có hàng trưng bày tại công ty )

Tư đó nhu cầu làm sạch được tăng cao và để làm sạch các khu vực này thì việc cần đến 1 máy xịt rửa áp lực cao dùng vệ sinh là rất cần thiết. Một môi trường sạch sẽ, thoáng mát, cơ sở làm việc thân thiện, luôn tạo ra cảm giác thoải mái và đặc biệt là tăng năng xuất khi làm việc.

Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các quý công ty hay cá nhân có nhu cầu mua máy xịt rửa áp lực cao để vệ sinh sàn xưởng, xí nghiệp, công trình, khu công nghiệp chế xuất…thì hãy đến với SPRO, nơi trao trọn niềm tin của khách hàng.

1. Máy phun xịt rửa áp lực cao công suất nhỏ từ 80 – 220 Bar ( Kg/cm2 )

Đối với những công ty có nhà máy, xí nghiệp hay kho chứa hàng với diện tích nhỏ, lượng làm việc không quá nhiều thì chúng ta chỉ nên dùng các loại sản phẩm có công suất vừa phải như máy xịt rửa áp lực cao P22-1508BTF, P30-1510B2 hoặc cao hơn tí là P55-1518B3 (dùng điện 3 pha) là có thể đáp ứng đủ yêu cầu.

Ví dụ : Hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim đã mua và tin dùng máy P22-1508BTF của chúng tôi để vệ sinh kho chứa hàng và kèm theo rửa xe cho nhân viên giao hàng lắp đặt.

máy rửa xe áp lực cao

Hình ảnh : Máy rửa xe áp lực cao chuyên vệ sinh nhà máy xí nghiệp

Qua đó các bạn có thể thấy, tùy công việc mà chúng ta mua sản phẩm phù hợp với công ty, tránh trường hợp mua máy có công suất quá dư hoặc quá thiếu. Ngoài ra tại công ty chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm, được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Đức, Nhật, Trung Quốc và đặc biệt là từ Ý (mặt hàng tiêu biểu của công ty chúng tôi) .

2. Máy phun xịt rửa siêu cao áp có công suất lớn từ 250 Bar trở lên

Khi bạn nghe tên “ máy xịt rửa siêu cao áp ” thì chứng tỏ áp lực nước của nó rất cao. Chuyên dùng cho những công ty doanh nghiệp có cường độ làm việc lớn và diện tích nhà máy rộng lớn. Tức nhiên khi dùng những loại máy này chúng ta phải dùng máy sử dụng điện 3 pha mới có thể tải được. Tuy nhiên khi dùng những loại máy này các bạn phải tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng và phải được nhân viên tư vấn rõ ràng sản phẩm.

Ví dụ : Công Ty TNHH Liên Doanh Stada Việt Nam chuyên về ngành dược đã mua và tin dùng máy rửa xe siêu cao áp P150-2333 để vệ sinh dây chuyền sản xuất và vệ sinh hầm cống.

máy rửa xe siêu cao áp

Hình ảnh : Máy rửa xe siêu cao áp Projet P150-2333 lắp tại công ty STADA

Các bạn có thể xem thêm VIDEO lắp đặt và hoạt động tại công ty STADA tại đây.

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn tìm hiểu về sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc, cũng như nhận được nhiều chính sách ưu đãi như sau :

Tư vấn :

– Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, đảm bảo mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Có hàng trưng bày tại công ty, quý khách có thể đến xem và kiếm tra máy.

Bảo hành :

– Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành nếu có bất kỳ sự cố thì chúng tôi sẽ sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế khi quý khách cần.
– Luôn hỗ trợ bảo dưỡng thiết bị, sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Vận chuyển :

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
– Hỗ trợ lắp đặt tận nơi.
– Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.
– Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền.
– Miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM và Hà Nội.
– Miễn phí vận chuyển 40 Km đối với khách hàng ngoại thành.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found