Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 03:52 chiều

Máy rửa xe áp lực cao Projet P1600-1207 là một sản phẩm tuyệt vời với phân khúc giá tầm trung, phù hợp với việc rửa xe máy và ô tô.

Với công suất chỉ 1,6kw, máy có thể đạt áp lực tối đa 70 bar. Mô tơ hoàn toàn bằng lõi đồng với vòng tua 1450 vòng/phút. Hiện nay Projet đang là dòng máy rửa xe cao áp chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

máy rửa xe cao áp projet p1600-1207

Thương hiệu Projet có mặt tại thị trường Việt Nam đã 6 năm.

Máy rửa xe Project P1600 sử dụng cho những nghành nghề nào?

Máy sử dụng hầu hết với tất cả các ngành nghề với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, để biết thêm chi tiết về ngành nghề và loại máy sử dụng phù hợp vui lòng liên hệ số Hotline bên trên. Sau đây Spro.vn sẽ giới thiệu một số nghành nghề đang sử dụng loại máy này:

  • Vệ sinh nhà xưởng xí nghiệp dạng bán chuyên nghiệp.
  • Khu ăn uống của nhà hàng, khách sạn.
  • Khu chứa xăng dầu.
  • Sử dụng trong gia đình.
  • Dùng để mớ tiệm rửa xe máy.
  • Vệ sinh chuồng trại khi chăn nuôi.

đầu bơm cao áp máy rửa xe projet p1600

Sử dụng máy sau một thời gian thì có thiết bị thay thế hay không?

Quý khách hàng yên tâm sử dụng máy vỉ khi gặp bất cứ hư hỏng nào thì cũng có phụ kiện để thay thế. Công ty chúng tôi có thăm niên trong nghề và cũng có kinh doanh thêm phụ kiện đi kèm.

dây phun áp lực cao của máy rửa xe projet p1600

Đảm bào chất lượng khi sử dụng

Máy rửa xe ô tô Projet P1600 được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về nguyên đai, nguyên kiện từ hãng sản xuất. Đảm bào chất lượng sử dụng đúng như thông số kỹ thuật của máy. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng trôi nổi láp ráp nên khi mua máy quý khách hàng hãy tham khảo kỹ.

Khi khách hàng mua máy tại Spro.vn sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ công ty. Vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 40km ở TPHCM và Hà nội, đối với khách hàng ở tỉnh vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]