Máy phun áp lực Karcher K2 360 có kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt, bền bỉ phù hợp với mục đích vệ sinh quanh nhà, xịt rửa xe.

Máy xịt rửa Karcher có tính di động cao. Thiết bị có lớp vỏ nhựa có thể tái chế, chịu va đập, giúp ngăn bụi bẩn làm hư hại động cơ và bơm một cách hiệu quả. Van an toàn giúp ngăn áp suất quá tải. Bộ điều khiển rơ-le áp lực giúp bật, tắt động cơ khi nhấn và nhả súng kích hoạt.

Thiết bị hiệu suất cao với bơm N-Cor chất lượng cao giúp giảm tiếng ồn. Một số đặc trưng khác của K2 360 là công tắc bật/tắt lớn, bánh xe vận hành nhẹ nhàng, ngăn phụ kiện ống tiện lợi trên máy và súng kích hoạt được thiết kế giúp vận hành dễ dàng.

máy phun áp lực dùng trong gia đình karcher k2 360 giá rẻ

Tính năng nổi bật của máy phun áp lực Karcher K2 360

Máy phun xịt áp lực cao Karcher K2.360 có thiết kế dạng súng bắn nước thông minh, công suất 1400W nên hoạt động với khả năng phun xịt vô cùng mạnh mẽ nhờ thân súng tạo xoáy với lưu lượng nước 360 l/h và áp lực làm việc lên đến 120 bar phù hợp cho hộ gia đình.

máy phun áp lực gia đình karcher k2 360

Máy phun rửa áp lực Karcher làm việc như thế nào?

Áp suất của nguồn nước gia đình bình thường là khoảng 4 bar. Nước cấp vào máy phun rửa áp lực thông qua vòi trong vườn, đi qua một máy bơm tăng cường tạo ra áp lực nước lên đến 160 bar. Nước bị đẩy ra thông qua một vòi phun cao áp nhỏ thành tia nước cô đặc có hiệu quả làm sạch cao.

máy phun áp lực dùng trong gia đình karcher k2 360

Phụ kiện đi kèm máy gồm:

– Báng súng
– Đầu phun áp lực rẻ quạt
– Đầu phun áp lực tạo xoáy
– Dây phun 5m
– Khớp nối ống
– Bàn chải về sinh
– 2 bánh xe

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found