Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 02:08 chiều

Máy nén khí trục vít thường được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hiện nay. Máy nén khí trục vít Hanbell thường được sử dụng trong hệ thống vận vận chuyển thu gom khí đồng hành ở các mỏ hoặc cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị đo và điều khiển tự động.

Loại máy nén khí trục vít này có ưu điểm nhỏ gọn, hiệu suất đầy tải cao, bền vững, ít tốn công bảo trì nhưng nó có một số nhược điểm như giá thành đắt, sửa chữa phức tạp.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ VỀ MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT 50HP HANBELL AA3-37A (37Kw)

may nen khi truc vit 50hp 37kw hanbell aa3 37a dai loan

Máy nén khí trục vít Hanbell AA3-37A 37Kw (50Hp). Ảnh Spro.vn

may bom hoi truc vit 50hp 37kw hanbell aa3 37a dai loan

Máy bơm hơi trục vít 50HP Hanbell AA3-37A 37Kw

may bom hoi truc vit hanbell aa3 37a dai loan 50hp 37kw

Bên trong máy nén khí trục vít Hanbell AA3-37A 37Kw (50Hp)

ben trong may nen khi truc vit 50hp 37kw hanbell aa3 37a dai loan

ben trong may bom hoi truc vit 50hp 37kw hanbell aa3 37a dai loan

may nen khi truc vit hanbell aa3 37a dai loan 50hp 37kw

máy nén khí trục vít hanbell đài loan giá rẻ

Máy nén khí trục vít Hanbell tại xưởng

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT HANBELL AA3-37A 37Kw (50Hp)

– Máy nén khí trục vít có tuổi thọ cao:

Do không có van hút, van xả và vòng xéc măng nên máy nén khí trục vít có tuổi thọ cao, tin cậy khi làm việc. Nó gồm hai trục vít với nhiều đầu mối răng ăn khớp và quay ngược chiều nhau. Một trục dẫn động nhận truyền động từ động cơ và truyền cho trục bị dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng.

Không khí được hút từ đầu này (ở phía trên cặp trục vít) và được nén đẩy sang đầu kia (phía dưới) của cặp trục. Khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ chỉ vào khoảng 0,1 – 0,4 mm nên không tạo ma sát khi làm việc, không gây ăn mòn các chi tiết.

– Hiệu suất làm việc cao:

máy nén trục vít Hanbell được cấu tạo theo nguyên lý ăn khớp giữa các trục vít với nhau hoặc qua một cặp hay vài cặp bánh răng ăn khớp nên máy có thể làm việc với số vòng quay cao. Thêm vào đó, máy có tỉ số nén cao, hiệu suất lưu lượng đều và tăng theo thời gian.

– Cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm:

Máy nén khí trục vít Hanbell có cấu tạo gọn nhẹ hơn, dễ di chuyển và không cần phải có đế đặc biệt khi hoạt động. Thêm vào đó, máy vận hành rất ổn định, không dao động trong khí thoát, ít  rung động và tiếng ồn nhỏ. Ngoài ra, loại máy nén khí này cũng không bị nóng khi hoạt động so với các loại máy nén khí khác.

– Công bảo trì, chi phí vận hành thấp:

Việc bảo dưỡng kỹ thuật máy nén khí trục vít rất đơn giản do khe hở giữa hai trục vít và giữa đỉnh răng với xi lanh rất nhỏ, không tạo ma sát khi hoạt động nên các chi tiết không bị mài mòn và không phải thay thế nhiều.

Máy có thể làm việc ở chế độ hoàn toàn tự động. Để vận hành máy nén khí trục vít, nhân viên chỉ cần được đào tạo trong thời gian ngắn và có thể dễ dàng điều khiển sự hoạt động cũng như giám sát quy trình vận hành của toàn bộ hệ thống. Hơn nữa, tất cả thông số kỹ thuật, lưu lượng, áp suất, lượng dầu, thời gian phải bảo hành các thiết bị lọc, các lỗi phát sinh…đều hiển thị trên màn hình PLC nên rất dễ xử lý.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]