Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:20 sáng

Đã bước vào thời đại công nghiệp hóa, Công ty Hanbell đồng bộ, tự nghiên cứu chế tạo động cơ máy nén khí trục vít với khả năng tải vượt trội, trải qua nhiều năm không ngừng cãi tiến kỹ thuật, đã ra mắt thị thường , mang lại cho bạn hiệu quả đáng tin cậy và thành đạt.

Máy nén khí trục vít Hanbell AA3-22A là dòng sản phẩm máy nén trục vít truyền động bằng khớp nối có hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao, đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện của máy nén khí, thiết kế nổi bật của đường ống dẫn Inox và thiết kế trọng tâm giảm thấp độ rung, thể hiện quan niệm luôn theo đuổi sự vượt trội và hoàn hảo của nhân viên Hanbell.

Sản phẩm này phù hợp quy định của máy nén khí, thuộc sản phẩm tiết kiệm năng lượng của nhà nước. (Nằm trong danh mục thiết bị chuyên dùng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, được ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp). Khách hàng có thể xin hoàn thuế, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Hanbell.

 

máy nén khí trục vít 30 hp - 22kw hanbell aa3-22a

Máy nén khí trục vít Hanbell AA3-22A 22Kw (30 Hp)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– Bảo hành tận nơi 12 tháng : Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
– Bảo dưởng định kỳ 3 tháng 1 lần
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

– Giao hàng về tận nhà trên toàn quốc
– Hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn
– Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền
– Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM
– Đối với đơn hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ giao hàng tại địa điểm người mua yêu cầu (mọi chi phí giao hàng sẽ do bên mua thanh toán)

NHÀ PHÂN PHỐI

►►► Nói về máy nén khí trục vít , SPRO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho bạn để có giải pháp tối ưu nhất khi tìm mua thiết bị. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm máy nén khí trục vít Hanbell chất nhập khẩu từ nước ngoài. Với nhiều dự án lớn nhỏ được thực hiện thành công, chúng tôi luôn cam kết là nơi tin cậy để hỗ trợ cho bạn những điều hiệu quả nhất về các thiết bị công nghiệp..

SPRO.VN là nhà phân phối độc quyền các dòng máy nén khí trục vít từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng chuyên nghiệp và bảo hành chu đáo.
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]