Máy nén khí không dầu (nhớt) D & D ROC1024J – Dung tích 24L

n
n

Máy Nén Khí mini giảm âm không dầu ROC1024J là loại máy chuyên dùng trong các phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm, văn phòng đặt tại chung cư hoặc các khu dân cư có nhu cầu vệ sinh thiết bị, linh kiện điện tử, thiết bị phòng sạch… cần sử dụng máy nén khí giảm âm có độ ồn thấp, hoàn toàn không dầu để đảm bảo chất lượng khí nén đưa vào sử dụng.

n
n

Nếu bạn muốn sử dụng máy nén khí mini trong gia đình với không gian nhỏ hẹp cần độ ồn thấp, hãy lựa chọn máy nén khí không dầu (nhớt) ROC1024J ngay vì nó là sản phẩm cần cho bạn.

n
n

máy nén khí mini không dầu

n
n

Sản phẩm có cấu tạo khoa học, hoàn thiện, độ bền cao

n
n

Ứng dụng nổi bật

n
n

    n

  • Sử dụng trong gia đình với không gian nhỏ hẹp cần độ ồn thấp
  • n

  • Máy không dầu cho ra không khí sạch --> sử dụng trong phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm, vệ sinh thiết bị,link kiện điện điện tử, thiết bị phòng sạch
  • n

  • Máy giảm âm không ồn --> sử dụng trong các văn phòng đặt tại chung cư hoặc các khu dân cư cần sử dụng máy nén khí giảm âm có độ ồn thấp
  • n

n
n

Độ ồn thấp, hoàn toàn không dầu

n
n

máy nén khí mini không dầu

n
n

Máy nén khí mini không dầu (nhớt) D & D ROC1024J – 1HP Dung tích 24L

n
n

Kết cấu của máy bao gồm 2 đồng hồ đo áp suất, 1 đo áp suất đầu vào và 1 đo áp suất đầu ra. Máy có hệ thống van an toàn. Khi áp suất khí tăng cao trên mức 8Kg/ cm3 mà rờ le không tự ngắt. Van an toàn sẽ tự động xì hơi ra giúp đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng.

n
n

Mô tơ được thiết kế với hợp kim đồng giúp dẫn điện, dân nhiệt tốt hơn các loại dây nhôm…

n
n

máy nén khí mini không dầu

n
n

Máy nén khí không dầu (nhớt) D & D ROC1024J – Dung tích 24L

n
n

Lưu ý: Các loại máy không dầu có độ ồn thấp là 1 ưu điểm, tuy nhiên thời gian nạp khí chậm hơn các loại máy có dầu thông thường. Do đó nếu bạn lựa chọn để phun sơn chuyên nghiệp thì máy không đáp ứng được.

n
n

Chính sách giao hàng và vận chuyển

n
n

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
n- Miễn phí giao hàng tại TPHCM

n
n

n

n

n

n

n

n

Công ty TNHH Kỹ Thuật D&D (VN) được thành lập từ năm 2008 với diện tích khoảng 20,000m2 tại KCX & CN Linh Trung III, Trảng Bàng, Tây Ninh, Việt Nam thuộc tập đoàn D&D Trung Quốc. Sau vài năm xây dựng và phát triển, hiện nay D&D trở thành một xưởng sản xuất máy nén khí lớn nhất tại Việt Nam, với khoảng 100 chủng loại và lượng xuất xưởng hàng năm đạt 300,000 máy nén khí.

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found