Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 03:25 chiều

Làm mát nhanh chóng với lưu lượng gió lên tới 23000 m³/h

–  Với cấu tạo 3 mặt lấy gió (bao gồm tấm lọc bụi, tấm làm mát cooling pad và hệ thống phân phối nước) lượng gió được lấy vào nhân lên x3, lượng nước tiêu thụ trải đều khắp bề mặt tấm làm mát cooling pad, hiệu suất làm mát tăng lên nhiều lần, giảm nhiệt độ xung quanh nhanh chóng.

Hoạt động êm ái không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

– Động cơ bằng đồng nguyên chất cao cấp kết hợp dùng cánh quạt hướng trục 9 lá tăng tiết diện tiếp xúc với không khí, đẩy gió mạnh mẽ ổn định.
Chất liệu  cánh bằng nhựa đảm bảo lưu lượng không khí điều hòa lớn  với độ ồn cực thấp chỉ ≤ 68 dB. Với độ ồn này máy không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh khi hoạt động.
– Hệ thống bơm nước bao gồm bể chứa 25l, phao, công tắc tự động hiện đại.

Máy làm mát FAB-23  có khả năng phân phối trực tiếp gió trong 25 mét và phân phối trong đường ống 20 mét.

Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng

-Thiết kế dạng vuông gọn gàng không chiếm nhiều không gian trong khi sử dụng với kích thước 1150x1150x950mm.
Màn hình LCD dễ quan sát  và bộ điều khiển từ xa đem lại sự tiện lợi cho người dùng, đa tốc độ.  Có chức năng làm sạch tự động và bằng tay.

Độ bền cao chịu được ảnh hưởng môi trường.
– Vỏ nhựa CO-PP hoàn toàn mới, chống ăn mòn, không bao giờ rỉ sét, lâu bền với thời gian, có khả năng chống chịu được ảnh hưởng từ môi trường công nghiệp.
– Mẫu máy FAB-23 ERvà FAB-23IQ  có bo mạch điện tư sẽ tự ngắt và báo hiệu khi điện áp không ổn định và thiếu nước nên động cơ giúp người dùng vận hành dễ dàng, tăng độ bền của máy.

Diện tích làm mát lên đến 200m2
-Máy làm mát FAB-23 thường được sử dụng cho nhà máy từ 100 ~ 150m² ở nơi ẩm ướt và từ 100 ~ 200 m² ở nơi khô ráo. Nó chỉ đòi hỏi 1.5KW mỗi giờ. Máy rất thích hợp cho các nhà xưởng, kho hàng,khu chế xuất….

– Áp dụng đối với môi trường kĩ thuật của điện ba pha, bên cạnh cài đặt xa , ít tiếng ồn, nhà máy công nghiệp cần cung cấp gió trực tiếp hoặc qua ống cung cấp khí dài.

Phù hợp với thời tiết của Việt Nam:

Máy làm mát công nghiệp iFan-FAB-23 là giải pháp làm mát hoàn hảo ở Việt Nam nhất là vào mùa hè thời tiết nóng nực, khô hanh làm cho bầu không khí trở nên oi bức. Đặc biệt các nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp, lượng người làm việc đông đúc cần phải có không gian thoáng mát để đảm bảo năng suất lao động.

 

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]