Máy hút bụi dùng pin DCA ADXC12 là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, cơ quan, nhà máy, các khu công nghiệp. Mọi vết bẩn cứng đầu đều được làm sạch trong một thời gian nhắn nhất chỉ qua những đường di chuyển qua lại của máy. 

n
n

ĐẶC ĐIỂM

n
n

– Máy hút bụi cầm tay với thiết kế nhỏ gọn, hê thống dây dẫn lò xo mềm, dễ dàng điều chỉnh, có thể luồn vào được mọi ngóc ngách, nơi chật hẹp với công suất và hiệu quả cao.
n- Với những cơ quan nhỏ hay hộ gia đình thì máy hút bụi gia đình là lựa chọn tối ưu với công suất vừa phải, không ồn và hiệu suất làm việc tối đa giúp con người tiết kiệm thời gian, sức lực.
n- Với nhà máy, các xi nghiệp lớn thì lượng bụi bẩn cũng như không gian cần làm sạch lớn thì nên chọn một chiếc máy hút bụi công nghiệp với công suất mạnh mẽ, có khả năng hút ướt  và hút khô, hút những mảnh vỡ lỡn, hỗn hợp chất lỏng, rắn …
n- Rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng để hút bụi những nơi không có dòng điện như xe ô tô,ngóc ngách,phòng nhỏ …
nThiết kế thon, mảnh, khối lượng nhẹ thao tác thỏa mái và dễ dàng di chuyển, đặc biệt còn thiết kế dây đeo cổ tay cho thao tác an toàn, không sợ bị rơi máy trong quá trình di chuyển.
n- Báng tay cầm được thiết kế mềm mại, nhỏ gọn, vừa lòng bàn tay cho thao tác dễ dàng và không mỏi khi làm việc trong thời gian dài.

n
n

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

n
n

– Giao hàng về tận nhà trên toàn quốc.
n- Hỗ trợ tốt nhất trong thời gian bảo hành.
n- Sẽ tính tiền thay thế phụ kiện sau thời gian bảo hành giá tốt nhất.
n- Miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM.

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found