Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc kết hợp hợp kim nhôm vào việc chế tạo khung xe hiện đang được áp dụng khá nhiều trên các dòng xe sang trọng khác nhau. Để công việc sửa chữa chuyên nghiệp hơn, thì các dòng xe này đòi hỏi những thiết bị chuyên dùng đi kèm. Máy hàn rút tôn tự động SG9000 được thiết kế chuyên dùng để phục vụ trong việc hàn rút và sửa chữa các vết lõm vỏ xe làm bằng hợp kim nhôm.

Máy hàn rút tôn Shuguang SG-9000 là dòng thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng chuyên sản xuất sửa chữa garage oto. Giúp người thợ thực hiện dễ dàng những công việc như: sửa chữa, kéo nắn, rút giật tôn vỏ các loại xe do tai nạn,… chất lượng như mới, đồng thời tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

máy hàn rút tôn

Phu-kien-di-kem-may-han-rut-ton-SG-9000-spro

Phụ kiện đi kèm khi mua máy hàn rút tôn shuguang SG-9000 tại SPRO

Với chất lượng tuyệt hảo được sản xuất bởi SHUGUANG Electric chuyên ngành về thiết bị hàn. Máy hàn rút tôn mang thương hiệu Shuguang là sự lựa chọn đúng đắn cho mỗi Garage. Độ bền cao, máy ổn định, hàn được nhiều cấp độ, dòng hàn khác nhau, nhiều lựa chọn cho quy mô Garage của bạn, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của CE,CQC, ISO9001…

Đọc thêm  Máy hàn rút tôn, giật tôn ô tô FEIYING FY-9900