Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:35 sáng

Máy đo khí CO Tenmars cầm tay TM-801 (0 ~ 1000ppm) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đài Loan, sản phẩm thương hiệu Tenmars được phân phối bởi hệ thống website SPRO.VN.  Sử dụng đo nồng độ khí CO trong môi trường đến 1,000ppm.
n
n- Khí CO (Carbon Monoxide) là một khí độ không màu, không mùi, không vị. Vì thế nó rất nguy hiểm và làm giảm khả năng mang oxy của máu, nguyên nhân gây bệnh và có thể tử vong.
n
n- Máy đo khí CO TM-801 sở hữu màn hình rộng, hiển thị đồng thời nồng độ khí CO (ppm) và nhiệt độ môi trường.
n- Máy đo khí CO TM-801 được sử dụng trong các trường hợp điển hình như đo nồng độ khí CO trong môi trường làm việc, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm…
n
n- Máy đo khí là loại thiết bị chuyên dụng phát hiện sự hiện diện của các chất khí trong một diện tích khu vực nào đó.
n- Thiết bị này được sử dụng để phát hiện rò rỉ hay hàm lượng của một chất khí trong môi trường, khi phát hiện ra loại khí độc máy có chức năng tạo ra một âm thanh báo động cho mọi người biết tại nơi có phát sinh khí độc. Loại máy đo khí này rất quan trọng với sự sống trong thời kì hiện nay, song song với sự phát triển công nghiệp thì vẫn nạn ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân.
n– Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc đo cường độ dòng điện của các linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc,… được nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa trong mọi công việc.
n
nmáy đo khí co tenmars cầm tay tm-801 (0 ~ 1000ppm)

n​

n
n

n

n

n

n

n

n

TENMARS ELECTRONICS CO., LTD Là một nhà sản xuất được chứng nhận ISO-9001 chuyên về các thiết bị kiểm tra và dụng cụ đo lường. Nhà máy được đặt tại Khu công nghệ cao Neihu tại Đài Bắc – Đài Loan để phục vụ các khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ R & D chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các dự án OEM / ODM. TENMARS không ngừng phát triển sản phẩm mới để mang lại lợi ích giữa khách hàng và công ty.
n – Thiết kế và sản xuất an toàn, thân thiện, dụng cụ chất lượng cao. 
n – Tối ưu hóa bằng vi tính với các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị tốt nhất.

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]