Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:35 sáng

Máy đo cường độ ánh sáng Tenmars-TM-720 là thiết bị dân dụng được sử dụng trong các công việc điển hình sau:
– Đo cường độ ánh sáng môi trường, bệnh viện, trường học, phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất, nhà kho, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn, thư viện, studio, ga ra, viện bảo tang, phòng tranh, sân vận động …

máy đo cường độ ánh sáng tenmars tm-720
Tenmars hiện đang là nhà phân phối máy đo cường độ ánh sáng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhà máy đặt tại Hồng Kông, luôn hoạt động với công suất cao, Tenmars cung cấp các sản phẩm chất lượng, với độ uy tín, chính xác cao trên thị trường.

Máy đo cường độ ánh sáng Tenmars-TM-720 là thiết bị được sử dụng để kiểm tra cường độ ánh sáng thông qua một bộ cảm biến bên ngoài.

Với các thiết bị này, bạn có thể thực hiện phép đo đơn lẻ hoặc nhiều giá trị đo tham chiếu được xác định trước.
Các giá trị đo có thể được lưu trữ tự động ở bộ nhớ trong của máy và bạn có thể xem trực tiếp qua màn hình LCD kích cỡ lớn. Ngoài ra, phạm vi đo của các máy đo cường độ ánh sáng này rất rộng, thời gian lấy mẫu nhanh, thời gian sử dụng lâu… sẽ giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả.

Máy đo cường độ ánh sáng được SPRO.VN nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo với bảo hành đến 12 tháng. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu mua may do cuong do anh sang và cần được tư vấn cụ thể thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.
Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc đo cường độ dòng điện của các linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc,… được nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa trong mọi công việc.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]