Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:34 sáng

Máy đo âm thanh, đo độ ồn Tenmars ST-130 là lượng năng lượng được sóng âm truyền đi trong một đơn vị thời gian qua một đơn vị diện tích đặt vuông góc với phương truyền âm. Đơn vị cường độ âm là oát trên mét vuông (kí hiệu : W/m2).

– Tiếng ồn ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của người lao động. Tiếng ồn tác động đến tai tiếp theo tác động đến hệ thần kinh trung ương, rồi đến hệ tim mạch, dạ dày và các cơ quan khác, sau đó mới đến cơ quan thích giác.

– Các thiết bị máy đo cường độ âm thanh này rất nhỏ gọn và tiện dụng trong việc giúp bạn kiểm tra mức độ ồn của các môi trường khác nhau như trong văn phòng hay nhà máy, xí nghiệp, khu vui chơi, quán bar, quán karaoke…

Máy đo độ ồn Tenmars ST-130 được dùng trong:
+ Công nghiệp.
+ Sức khỏe, y tế & an toàn.
+ Trường học.
+ Nơi làm việc công cộng.
+ Đo môi trường.

Máy đo độ ồn Tenmars ST-130 được thiết kế trên dây chuyền sản xuất hiện đại nên cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu nhất trong việc đo cường độ dòng điện của các linh kiện, thiết bị điện tử, máy móc,… được nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa trong mọi công việc
máy đo âm thanh, đo độ ồn tenmars st-130

TENMARS ELECTRONICS CO., LTD Là một nhà sản xuất được chứng nhận ISO-9001 chuyên về các thiết bị kiểm tra và dụng cụ đo lường. Nhà máy được đặt tại Khu công nghệ cao Neihu tại Đài Bắc – Đài Loan để phục vụ các khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ R & D chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các dự án OEM / ODM. TENMARS không ngừng phát triển sản phẩm mới để mang lại lợi ích giữa khách hàng và công ty.
– Thiết kế và sản xuất an toàn, thân thiện, dụng cụ chất lượng cao.
– Tối ưu hóa bằng vi tính với các công nghệ tiên tiến và trang thiết bị tốt nhất.
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]