Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 04:37 chiều

Máy cân mâm WB-DL 65 đo tự động vào khoảng cách và đường kính bánh xe, tự động dừng khi cân xong. Máy cân mâm và máy cân bằng lốp bánh xe Manatec WB-DL-65 là thiết bị đo lường và kiểm tra xe hơi cao cấp của hãng Manatec. Máy được thiết kế với công nghệ tiên tiến, tính năng đa dạng và độ chính xác cao, giúp cho quá trình cân mâm và cân bằng lốp bánh xe trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA NỔI BẬT CỦA MÁY
– Tự động dừng khi cân xong
– Đơn vị đo: Grams
– Chương trình cân bằng: Standard, Static, 5Alu, 2 Alu thông minh
– Các tính năng ở chế độ Alu: Chia, ẩn miếng chì
– Có cổng USB để nâng cấp phần mềm qua cổng USB
– Màn hình: LCD
– Tự động nhập các thông số như đường kính lốp, khoảng cách D
– Thước tự động đo chiều rộng lốp (chọn thêm)

Những dòng máy cân mâm được bán chạy nhất tại Spro.vn

[ts_products columns=”4″ per_page=”4″ product_cats=”159″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_short_desc=”0″ show_rating=”1″ show_label=”1″ show_brand=”0″ show_categories=”0″ show_add_to_cart=”1″ show_color_swatch=”0″ text_light=”0″ hide_border=”0″ meta_center=”0″ is_slider=”0″ only_slider_mobile=”0″ rows=”1″ show_nav=”1″ show_dots=”0″ auto_play=”0″ disable_slider_responsive=”0″]

Máy cân mâm Manatec WB-DL-65 có thể cân mâm ô tô với đường kính lên đến 30 inch và trọng lượng lên đến 65kg, phù hợp cho hầu hết các loại xe hơi hiện nay. Máy còn được trang bị cảm biến áp suất mâm chính xác cao, giúp đo được áp suất và tải trọng trên từng mâm, từ đó đưa ra kết quả cân mâm chính xác nhất.

Đối với tính năng cân bằng lốp bánh xe, máy cân bằng lốp bánh xe Manatec WB-DL-65 sử dụng cảm biến áp suất và chế độ trực tiếp để đo và kiểm tra lượng dầu trong bánh xe, đảm bảo rằng bánh xe được cân bằng hoàn hảo và giảm thiểu mài mòn của lốp. Máy còn được trang bị các chức năng kiểm tra tình trạng lốp, như kiểm tra độ rung, độ mòn, độ giảm xóc, giúp người dùng dễ dàng xác định tình trạng lốp và thực hiện các bảo trì, bảo dưỡng kịp thời.

Máy cân bằng lốp bánh xe Manatec WB-DL-65 còn được trang bị màn hình LCD lớn và dễ đọc, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm tra kết quả cân mâm và cân bằng lốp bánh xe. Máy cũng có tính năng lưu trữ dữ liệu, cho phép người dùng lưu trữ và xem lại các kết quả cân mâm và cân bằng lốp bánh xe trước đó, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]