Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 04:37 chiều

Máy cân mâm ô tô WB-DL-65-Premium tự động xác định vị trí bánh xe và dừng khi cân xong, đo tự động cho khoảng cách bánh xe và đường kính bánh xe chính xác nhất.

Những dòng máy cân mâm được bán chạy nhất tại Spro.vn

[ts_products columns=”4″ per_page=”4″ product_cats=”159″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_short_desc=”0″ show_rating=”1″ show_label=”1″ show_brand=”0″ show_categories=”0″ show_add_to_cart=”1″ show_color_swatch=”0″ text_light=”0″ hide_border=”0″ meta_center=”0″ is_slider=”0″ only_slider_mobile=”0″ rows=”1″ show_nav=”1″ show_dots=”0″ auto_play=”0″ disable_slider_responsive=”0″]

– Đo tự động cho khoảng cách bánh xe và đường kính bánh xe
– Tự động dừng khi cân xong.
– Đơn vị đo : Grams

máy cân mâm hay máy máy cân bằng lốp tự động, máy cân bằng lốp manatec ấn độ
Máy cân mâm hay Máy cân bằng lốp tự động Manatec ấn độ.

Máy cân bằng lốp Manatec WB-DL-65-Premium là một thiết bị chuyên dụng được thiết kế để cân bằng lốp xe. Với công nghệ tiên tiến và tính năng hiện đại, máy cân bằng này đảm bảo cung cấp cho người dùng những kết quả chính xác và đáng tin cậy nhất.

Manatec WB-DL-65-Premium có khả năng cân bằng lốp với đường kính từ 10 đến 26 inch, cho phép người dùng cân bằng lốp của nhiều loại xe khác nhau. Điểm đặc biệt của máy là tính năng tự động tìm vị trí bánh trên trục và điều chỉnh bằng cách thay đổi vị trí của trục.

Máy cân bằng lốp Manatec được trang bị một màn hình LCD lớn và dễ đọc, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi quá trình cân bằng lốp. Ngoài ra, máy còn có tính năng tự động dò tìm lỗi và cảnh báo người dùng nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cân bằng.

Máy cân mâm WB-DL-65-Premium còn được thiết kế với khả năng tự động kiểm tra và hiệu chuẩn, giúp bảo đảm rằng kết quả cân bằng được đưa ra là chính xác nhất. Hơn nữa, máy còn có tính năng điều khiển bằng microchip và công nghệ chống rung, giúp người dùng có thể cân bằng lốp một cách dễ dàng và chính xác.

Với thiết kế tối ưu và tính năng hiện đại, máy cân mâm Manatec WB-DL-65-Premium là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng bảo dưỡng xe hơi, gara và các nhà máy sản xuất lốp xe. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy cân bằng lốp hiệu quả và đáng tin cậy, hãy xem xét đến máy cân bằng lốp Manatec WB-DL-65-Premium.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]