Đã cập nhật Tháng Tám 3rd, 2023 lúc 04:37 chiều

Máy cân mâm ô tô WB-DL 65DSP Premium tự động xác định vị trí bánh xe và dừng khi cân xong , đo tự động cho khoảng cách bánh xe và đường kính bánh xe chính xác nhất.

– Đo tự động cho khoảng cách bánh xe và đường kính bánh xe.
– Tự động dừng khi cân xong.
– Đơn vị đo : Grams

Những dòng máy cân mâm được bán chạy nhất tại Spro.vn

[ts_products columns=”4″ per_page=”4″ product_cats=”159″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_short_desc=”0″ show_rating=”1″ show_label=”1″ show_brand=”0″ show_categories=”0″ show_add_to_cart=”1″ show_color_swatch=”0″ text_light=”0″ hide_border=”0″ meta_center=”0″ is_slider=”0″ only_slider_mobile=”0″ rows=”1″ show_nav=”1″ show_dots=”0″ auto_play=”0″ disable_slider_responsive=”0″]

Máy cân mâm ô tô WB-DL 65DSP là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng Manatec – một trong những thương hiệu uy tín về thiết bị đo lường và kiểm tra xe hơi. Máy cân mâm ô tô WB-DL 65DSP được thiết kế với công nghệ tiên tiến, tính năng đa dạng và độ chính xác cao, giúp cho quá trình cân mâm ô tô trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết.

WB-DL 65DSP có thể cân mâm ô tô với đường kính lên đến 30 inch và trọng lượng lên đến 65kg, phù hợp cho hầu hết các loại xe hơi hiện nay. Máy được trang bị cảm biến áp suất mâm chính xác cao, giúp đo được áp suất và tải trọng trên từng mâm, từ đó đưa ra kết quả cân mâm chính xác nhất.

Máy cân mâm ô tô được thiết kế với màn hình LCD lớn và dễ đọc, cho phép người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm tra kết quả cân mâm. Máy còn được trang bị chức năng tự động kiểm tra, hiệu chuẩn và báo động nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào trong quá trình cân mâm, giúp đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của máy.

Máy cân mâm cũng có tính năng lưu trữ dữ liệu, cho phép người dùng lưu trữ và xem lại các kết quả cân mâm trước đó, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Tóm lại, máy cân mâm ô tô WB-DL 65DSP là một thiết bị đo lường và kiểm tra xe hơi tuyệt vời, với tính năng đa dạng và chính xác cao, giúp cho quá trình cân mâm trở nên nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy cân mâm ô tô chất lượng và đáng tin cậy, hãy xem xét đến sản phẩm này của Manatec.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]