Với ngành công nghệ ngày càng phát triển, cùng vào đó là sự hòa nhập kinh tế khiến cho lĩnh vực xe ô tô tại nước ta ngày càng tăng cao, khiến cho nhu cầu đi lại bằng xe ô tô ngày càng nhiều. Từ đó dẫn đến sự hư hao mài mòn tới các chi tiết thuộc hệ thống lái và hệ thống treo…Tức nhiên cũng phải kể để những phụ kiện bên ngoài, đặc biệt là 4 bánh xe. Nó dường như là bộ phận nên được chăm sóc hàng đầu để cho quá trình lưu thông của mình thêm an toàn.

máy cân bằng lốp xe

Dù chúng ta chạy có giữ gìn đến cỡ nào thì trong quá trình lưu thông sẽ không tránh khỏi được va chạm hay đi vào những con đường xấu khiến cho lốp, mâm xe của chúng ta bị công hoặc vênh…Chính vì thế mà máy cân bằng lốp xe ô tô được ra đời nhằm đảm bảo khắc phục những vấn đề sau :

  • Khi lốp không được cân bằng, khi lái xe trên đường sẽ dẫn đến rung làm cho người lái bị mệt mỏi, lốp xe cũng bị mài mòn không đúng quy cách, cũng làm cho hệ thống giảm sóc của xe gặp phải những tổn hại không đáng có.
  • Giúp cân bằng lốp, làm giảm độ rung đến phạm vi cho phép. Nếu bạn phát hiện hiện tượng rung, lắc thì hãy kiểm tra ngay xem lốp có cân bằng hay không.
  • Khi lắp đặt lốp lần đầu tiên hoặc sau khi tiến hành sửa chữa lốp và tiến hành lắp trở lại thì phải tiến hành kiểm tra độ cân bằng; nếu phát hiện hiện tượng lắc, rung thì cũng nên kiểm tra độ cân bằng của lốp.
  • Máy cân bằng lốp thích hợp dùng trong nhà máy sản xuất xe ô tô, xưởng sửa chữa xe, gara xe gia đình…

máy cân mâm xe

Từ đó chúng ta có thể thấy lợi ích mà máy cân mâm mang lại cho chúng ta. Vì biết những lợi ích to lớn này nên đã có rất nhiều nhà cung cấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà sản xuất cũng như nhiều hãng khác nhau khiến cho khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với công việc cũng như phù hợp với túi tiền của mình.

Với lợi thế kinh doanh trong lĩnh vực này hơn 10 năm, chúng tôi tự hào khẳng định mình là nơi tiên phong hàng đầu về thiết bị này. Chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm chính hãng ( nguyên thùng nguyên chiếc ) với giá thấp nhất so với thị trường hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tiêu biểu nhất tại đây.

Chính sách hỗ trợ của chúng tôi với sản phẩm này như :
– Công ty phân phối cung cấp sản phẩm hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng 100% chất lượng, giá cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.
– Tư vấn, lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.
– Có nhân viên hướng dẫn cách sử dụng chuyên nghiệp.
– Vận chuyển miễn phí đối với khu vực TPHCM.
– Miễn phí 60 Km đối với ngoại thành ( tính từ công ty chúng tôi ).
– Chế độ bảo hành hậu mãi bảo đảm tận tình và chất lượng.
– Có sẵn phụ kiện thay thế và sẽ tính phụ thu theo thiết bị nếu sản phẩm hết hạn bảo hành…

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found