Nên sử dụng những con máy bơm nước rửa xe áp lực cao xịt rửa chuồng trại nào,  trong năm 2019 này để phục vụ cho việc vệ sinh và dùng trong công nghiệp. Những con máy phun nước áp lực cao rửa xe hiện nay có rất nhiều loại,  cũng như rất nhiều thương hiệu về giá cả cũng như mẫu mã khác nhau. Vậy nên sử dụng thiết bị nào vừa chất lượng ổn định, giá lại tốt trong đầu năm mới này.

Những đặc điểm lựa chọn một con máy rửa xe áp lực cao tốt.

Để lựa chọn một con máy phun rửa xe áp lực cao tốt, điều đầu tiên mọi người thường nhìn vào thương hiệu và xuất xứ. Nhưng lại bỏ quên công nghệ sản xuất đây là một sai lầm khá lớn khi lựa chọn mua máy rửa xe ô tô áp lực cao.

Khi lựa chọn mua máy phun xịt rửa cao áp ngoài thương hiệu, xuất xứ, công nghệ thì mọi người nên tìm hiểu thêm những loại máy móc này có linh kiện thay thế nhiều hay không, Những dịch vụ bảo hành sau khi mua sử dụng có tốt. Đây là những điều bắt buộc đầu tiền để lựa chọn một con máy rửa xe chất lượng sau đó mới xét thêm nhiều yếu tố khác như ngoại hình, áp lực nước và các vấn đề phát sinh khác.

Một vấn đề đơn giản như nếu mọi người mua một con máy phun nước cao mọi thử điều tốt nhưng lại không có linh kiện thay thế, linh kiện phải chế (độ) từ một loại khác để có thể sử dụng, như vậy máy hoạt động sẽ không còn như trước và nhiều lúc không động bộ máy có thể dễ hư hỏng hơn và tuổi thọ thấp so với tiêu chuẩn.

Vậy nên lựa chọn thương hiệu máy phun áp lực cao nào tốt để sử dụng xịt rửa chuồng trại ?

Những thương hiệu cung cấp máy rửa xe trên thị trường hiện nay có khá nhiều, tuy nhiên theo quan điểm cá nhân thì chúng tôi sẽ lựa chọn một số thương hiệu dưới đây.

Máy rửa xe gia đình karcher đây là thương hiệu đến từ châu âu khá uy tín mọi người được bảo hành chính hàng mà có mã code để có thể kiểm tra máy có chính hãng hay không, Ngoài ra tuy theo dòng cụ thể mà công nghệ của máy rửa xe vệ sinh gia đình này sẽ khác, tiêu biểu sử dụng công nghệ của đức và italia.

Máy phun xịt rửa cao áp urali là thương hiệu đến từ ý, dòng máy bơm nước cao áp sử dụng công nghệ của italia và được nhập khẩu về việt nam những sản phẩm đến từ ý thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Máy bơm rửa xe áp lực cao projet đây là một thương hiệu khá lớn đến từ trung quốc sản phẩm này được sử dụng rất nhiều tại việt nam, máy hoạt động ổn định, giá thành vừa phải nên được nhiều khách hàng tin dùng.

Ngoài ra thì còn rất nhiều thương hiệu khác như tonyson, himore, bosch đầy cũng là một số thương hiệu khá nổi tiếng và giá thành của máy cũng tương đối ổn định

Cách lựa chọn máy bơm xịt rửa xe áp lực cao sao cho phù hợp nhất.

Nếu sử dụng trong những trại chăn nuôi nhỏ như: nuôi gà, heo vịt hoặc bò… với số lượng ít có thể sử dụng những con máy phun nước cao áp như tonyson, karcher, hoặc projet. Đây là những thiết bị hoạt động khá ổn định trong thời gian ngắn, như mọi người có thể sử dụng từ 30p đến 1h sau đó để thiết bị này nghĩ khoảng 10- 15 phút thì có thể hoạt động lại bình thường. Vì khối lượng công việc cũng như vệ sinh ít mọi người có thể sử dụng nhưng con máy phun xịt cao áp này vừa tốt lại vừa tiết kiệm.

Một số loại máy rửa xe mini vệ sinh chuồng trại hoặc tắm cho heo để mọi người có thêm thông tin:

Máy rửa xe mini karcher

– Lưu lượng nước: 360 L/h
– Áp lực làm việc: 110 bar
– Công suất làm việc: 1.4 kW
– Nhiệt độ dòng nước tối đa: 40 độ C
– Trọng lượng: 4 kg
– Quy cách: 280×17,6×44,3 mm
– Tần số: 50-60Hz
– Dòng điện: 220-240 V

Máy rửa xe mini tonyson.

– Công suất: 1,8 Kw
– Điện áp: 220 V
– Tốc độ: 2850 V/p
– Áp lực: 90 Bar
– Lưu lượng: 8 L/p
– Chiều dài dây xịt: 10 m

máy bơm nước rửa xe áp lực cao xịt rửa chuồng trại

Nếu mọi người đang sở hữu một trang trại lớn muốn sử dụng một thiết bị vệ sinh ổn định có thể hoạt động nhiều giờ trên ngày thì nên sử dụng những dòng máy rửa xe cao áp. Khả năng vệ sinh cũng như xịt rửa cực mạnh sẽ làm sạch cũng như có thể sử dụng chất tẩy để khử mùi cực tốt. Mọi người có thể sử dụng máy rửa xe áp cao đến từ các thương hiệu italia hoặc projet giá của những loại máy bơm nước rửa xe cao áp này chênh lệch không nhiều lắm.

Một số con máy bơm xịt rửa xe cao áp vệ sinh chuồng trại hoặc sử dụng trong công nghiệp tiêu biểu:

Máy rửa xe cao áp projet P22 -1508btf

– Mô tơ điện: P4
– Tốc độ: 1450v/p, lõi đồng
– Pistol với lớp tráng: Ceramic (Gốm)
– Áp sất trên: 80bar
– Lưu lượng: 15L/phút
– Công suất mô tơ: 2.2 Kw
– Tốc độ: 1450 v/p
– Điện áp: 220v/50Hz
– Áp lực lớn nhất: 80 bar
– Áp lực làm việc: 70 bar

Máy phun xịt rửa xe cao áp U22

– Tốc độ: 1450v/p.
– Pistol lõi sứ ( trắng).
– Áp suất: 80bar
– Lưu lượng: 14 L/phút
– Công suất mô tơ: 2.2 Kw – 3 HP
– Điện áp: 220V
– Máy bao gồm:cụm mô tơ, đầu bơm, điều áp, đế, dây hút.

máy phun nước áp lực cao

Đây là 2 con máy mọi người có thể xịt rửa chuồng trại và sử dụng trong những tiệm rửa xe máy cũng như ô tô bán và chuyên nghiệp. những con máy bơm nước rửa xe chuồng trại này áp lực nước rất mạnh 90bar mọi người có thể xịt rửa thoải mái cả ngày mà không lo gì đến chất lượng của máy.

Ngoài những con máy này ra thì còn một số loại thiết bị khác cùng tầm giá chúng tôi không để cập đến.  Theo đánh giá chủ quan của chúng tôi đây là những con máy phun xịt rửa xe cao áp mà mọi người có thể sử dụng để vệ sinh chuồng trại cực kỳ tốt.

Để biết được nên lựa chọn thiết bị vệ sinh chuồng trại hoặc để mở tiệm rửa xe nào cho hiệu quả tiết kiệm chi phí và tối ưu công suất nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found