Máy rửa xe urali xuất xứ italia (ý) và những điều cần biết.

Máy bơm nước rửa xe áp lực cao urali là một trong những dòng máy rửa xe cao áp có độ bên và tuổi thọ tương đối cao so với những dòng máy khác. Ngoài độ bền thì máy có áp lực khá mạnh, các chi tiết máy dễ dàng lắp đặc, bảo trì và thay thế. Vì thế đây là một trong những con máy đáng mua nhất trong thời gian gần đây.

Các sản phẩm đến từ italia nói chúng thường được gia công rất tỉ mỹ, thiết kế đẹp và sang trọn. Trong đó có máy rửa xe áp lực cao rất bền vì thế những sản phẩm đến từ ý được rất nhiều nước trên thế giới tin dùng.

I MÁY RỬA XE ÁP LỰC CAO URALI

Dòng máy bơm nước rửa xe cao áp urali hiện nay được chúng tôi spro.vn nhập khẩu trực tiếp và độc quyền tại thị trường việt nam, Máy phun rửa xe áp lực cao AR được nhập khẩu nguyên bộ các chi tiết máy được lắp ráp một cách khá dễ dàng và chính xác, Nếu mọi người có những câu hỏi như máy rửa xe áp lực cao nào tốt thì chúng tôi sẽ trả lời máy rửa xe urali.

Là sản phẩm đến từ thương hiệu lớn nên máy có giá thành cũng tương đối khá cao, Tuy nhiên thì máy có khá nhiều phân khúc để mọi người có thể lựa chọn. Dưới đây là một số dòng máy rửa xe ô tô áp lực cao để mọi người có thể tham khảo.

1.1 Máy Rửa Xe Cao Áp Urali Ar U22-1408

– Nhà sản xuất: AR
– Mã sản phẩm: U22-1408
– Xuất xứ: Ý
– Bảo hành: 6 tháng

Thông Số Sản Phẩm

– Tốc độ: 1450v/p.
– Pistol lõi sứ ( trắng).
– Áp suất: 80bar
– Lưu lượng: 14 L/phút
– Công suất motor: 2.2 Kw – 3 HP
– Nguồn điện sử dụng: 220V
– Máy bao gồm:cụm motor, đầu bơm, điều áp, đế, dây hút.

máy rửa xe cao áp

1.2 Máy Rửa Xe Cao Áp Ar U55-1816

– Nhà sản xuất: AR – Urali
– Mã sản phẩm: U55-1816
– Xuất xứ: Ý
– Bảo hành: 6 tháng

Thông Số Sản Phẩm

– Tốc độ: 1450v/p.
– Pistol lõi sứ ( trắng).
– Áp suất: 160bar
– Lưu lượng: 18L/phút
– Công suất mô tơ: 5.5Kw – 7.5HP
– Điện áp: 380V
– Trọng lượng: 33 Kg
– Máy bao gồm: cụm mô tơ, đầu bơm, điều áp, đế, dây hút.

1.3 Đặc Điểm Nổi Bật

Ngoài lưu lượng nước ổn định và áp lực nước vược trội thị cấu tạo bên trong máy là điều ra mà mọi người cần quan tâm nhiều nhất.

Lõi được sử dụng bằng đồng nguyên chất, tốc độ vòng qoay khá lớn, việc sử dụng lõi bằng đồng giúp việc hoạt động tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa nhất. ít gây tiến ồn trong quá trình hoạt động, Ngoài ra sử dụng piston bằng gốm nên khi hoạt động máy bơm rửa xe áp lực cao ít xảy ra hiện tượng nóng máy.

Đầu bơm được chế tạo bằng gan nên rất bền, việc thay thế đầu bơm cũng khá dễ dàng, đầu bơm urali cũng khá nhiều loại để mọi người có thể lựa chọn.

II CẤU TẠO NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG MÁY RỬA XE ÁP LỰC CAO AR

2.1 Cấu Tạo Chúng Máy Rửa Xe Cao Áp

Thông thương thì những con máy rửa xe sẽ có cấu tạo gồm 2 phần chính là morto và đầu bơm cao áp, việc kết hợp đầu bơm cao áp phụ thuộc khá nhiều vào morto và tuy vào nhu cầu của mọi người cần sử dụng. Nếu mọi người có motor những muốn sử dụng đầu bơm cao áp thì có thể sử dụng cách lắp đặc dưới đây.

A. Máy Bơm Rửa Xe Áp Lực Cao Lắp Kiểu Khớp Răng

C Máy Bơm Cao Áp Rửa Xe Ô Tô AR

Một số lưu ý: Thường suyên thay nhớt ở đầu bơm, Nếu thấy nhớ đầu bơm có máy café sữa thì đầu bơm đã bị vào nước cần thay nhớt, máy nóng đột ngột thì có thế là thiếu nhớt hoặc hết nhớt.

2.2 Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Phun Nước Áp Lực Cao Rửa Xe

Đa số các loại máy bơm piston điều có nguyên lý hoạt động gần như là giống nhau, khi máy bắt đầu hoạt động thì motor sẽ quay tạo lực hút và đẩy nước lên, piston chuyển động lên xuống đưa nước vào khoang chứa nước, piston chuyển động lên xuống tạo áp lực nén và đẩy nước qua các vans cao áp sao đó di chuyển theo hệ thống ống cao áp và phun nước ra ngoài. Đây là nguyên lý hoạt động cơ bản nhất, vì thiên về kĩ thuật nên chỉ nói sơ để mọi người có thể hình dùng và dễ hiểu nhất có thể.

Chú ý: Nếu mọi người đã có motor những muốn sử dụng đầu bơm cao áp urali, Thì hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầu bơm được nhập khẩu chính hãng với nhiều áp lực mọi người có thể chọn đâu bơm theo từng loại motor cụ thể nhất.

Một số con máy bơm xịt rửa xe áp lực cao sử dụng trong các công trình xây dựng và hoạt đông trong các khu công nghiệp chế biến được nhiều nhà máy sử dụng không chỉ nguyên bộ máy rửa xe cao áp mà cả về đầu bơm để thay thế các loại đầu bơm củ.

  • Đầu bơm cao áp AR- RTP lưu lượng 38l/p

  • Đầu bơm AR – SHP áp lực 500bar

  • Máy máy bơm nước rửa xe áp lực cao AR U75 – 2120

Ngoài ra thì còn rất nhiều sản phẩm khác để quý khách có thể tham khảo, hiện nay đang có các chương trình ưu đãi khách hàng mọi người hãy xem chi tiết tại web để có những thông tin bỗ ích nhất.

Nếu mọi người cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm các thông tin về ưu đãi cũng như các chính sách bảo hành bảo trì và chính sách về vận chuyện.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found