Máy bơm nước projet phun xịt rửa xe máy ô tô áp lực cao giá rẻ

hiện nay trên thị trương có rất nhiều nhà cũng cấp máy bơm nước rửa xe cao áp nhưng để có một con máy bơm xịt rửa xe áp lực cao giá rẻ nhưng hoạt động ổn định và chất lượng không phải ai cũng có thể lựa chọn được, thương những dòng máy phun rửa áp lực cao giả rẻ được sản xuất tại trung quốc. Nếu bạn không biết lưa chọn hoặc chọn những nhà cung cấp thiếu uy tín thì máy rất dể hư học đặc biệt là hư vặt, bạn sẽ cảm thấy rất ức chế khi sử dụng, những dòng máy rửa xe áp lực cao có trên thị trường hiện nay tiêu biểu là các thương hiệu projet, karcher và một thương hiệu đến từ châu âu như máy rửa xe cao áp urali sản phẩm này được sản xuất tại italia.

Máy bơm cao áp hiện nay được sử dụng rộng rải không chỉ trong nông nghiệp công nghiệp mà còn sử dụng trong gia đình, ứng dụng và công dụng của máy bơm xịt áp lực cao khá nhiều nên được sử dung rất nhiều.

I. MÁY BƠM RỬA XE ÁP LỰC CAO GIÁ RẺ

Một số gia đình không có thời gian để ra các tiệm rửa xe hoặc không thích rửa xe ở các tiệm rửa xe muốn tự mình rửa xe của mình tuy nhiên không biết dòng máy nào nhỏ gọn những áp lực lại mạnh để xịt rửa xe máy ô tô hiệu quả thì hôm này mình xin giới thiệu cho bạn một số dòng máy bơm xịt cao áp rửa xe gia đình giá tương đối rẻ và phù hợp với các gia đình có xe máy ô tô.

 

Những dòng máy rửa xe gia đình hiện này được nhiều người dùng là dòng máy karcher và máy projet. Hai dòng máy này điều xuất xứ từ trung quốc, tuy nhiên việc xuất xứ theo mình là không quan trọng chủ yếu là công nghệ được sử dụng để tạo nên máy, máy rửa xe gia đình karcher sử dụng công nghệ của đức và khi sử dụng thì máy hoạt động mạnh mẽ áp lực nước ổn định, máy có thế kế nhỏ gọn thích hợp cho tất cả các loại xe, bạn có thể để máy bơm cao áp kacher trong xe hay di chuyển bất cứ đâu vô cùng tiện lợi, tuy nhiên là dòng máy rửa xe gia đình nên máy sẽ có những nhược điểm riêng.

Thứ nhất : máy hoạt động không liên tục, bạn chỉ sử dụng máy trong khoảng 1 giờ sau đó cho máy nghĩ trong 15 phút rồi có thể sử dụng lại, để đảm bảo máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của máy, khi hoạt động máy tương đối nóng nên khi sử dụng mọi người chú ý trách để máy dưới ánh nắng mặt trời vì sự cộng hưởng nhiện có thể làm máy nóng nhanh hơn ảnh hưởng đến đồ bền của máy.

Máy phun rửa áp lực cao projet nếu so với các dòng máy rửa xe ô tô áp lực cao trên thị trường thì giá tương đổi rẻ máy cao áp projet có nhiều tầm giá từ thấp đến cao, nếu bạn dùng trong gia đình nền chọn dòng máy projet p1300. Máy có thiết kế cũng tương đối nhỏ gọn và phù hợp với gia đình sản phẩm này xuất xứ tại trung quốc máy hoạt động cũng tương đối ổn định và áp lực nước khá mạnh, bạn có thể rửa xe máy ô tô , tưới cây hay xịt rửa nhà mà không cần lo lắng gì.

Máy rửa xe áp lực cao có rất nhiều loại tuy nhiên mình chỉ đửa ra 2 dòng máy giá rẻ dùng cho gia đình nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo tại website

1.1 máy rửa xe gia đình karcher k 2.420 air con

– Mã sản phẩm: K 2.420 Air Con
– Nhà sản xuất: KARCHER
– Xuất xứ: Trung Quốc

Thông Số Sản Phẩm

– Lưu lượng nước: 360 l/h
– Áp lực làm việc: 100 Bar
– Công suất làm việc: 1.4 kW
– Nhiệt độ dòng nước tối đa: 40 độ C
– Trọng lượng: 7.87 kg
– Quy cách: 374 x 201 x 296 mm
– Tần số: 50-60Hz
– Dòng điện: 220-240 V

thời gian bảo hành: 1 năm

máy rửa xe gia đình karcher

1.2 Máy rửa xe gia đình, xịt rửa máy lạnh Projet P1300

– Mã sản phẩm: P1300
– Nhà sản xuất: PROJET
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Bảo hành: 6 tháng

Thông Số Sản Phẩm
– Công suất mô tơ: 1.3 Kw
– Tốc độ vòng quay: 2800 vòng/phút
– Điện áp: 220v/50Hz
– Áp lực lớn nhất: 70 bar
– Lưu lượng: 10 L/p
– Chiều dài dây phun: 8m

thời gian bảo hành: 6 tháng

máy bơm nước phun xịt rửa xe máy ô tô áp lực cao giá rẻ

II. MÁY RỬA XE Ô TÔ ÁP LỰC CAO

Ngoài những dòng máy bơm rửa xe cao áp giá rẻ thì cũng có một số dòng máy rửa xe cao áp tầm trung được dùng trong các tiệm rửa xe máy ô tô, các trang trại chăn nui, đặc điểm của những dòng máy trong các nghành vừa nêu trên là lực nước mạnh ổn định và duy trì trong thời gian dài. Để bơm xịt rửa và đánh bay các vết bẩn điều đầu tiên bạn quan tâm là áp lực nước phải mạnh thương thì nên sử dụng những dòng máy từ 90bar đến 100bar và tiếp theo bạn quan tâm là sự ổn định của máy, nếu hoạt động trong thời gian dài thì máy sẽ hoạt động như thế nào có duy trì đúng áp lực nước trong thời gian kéo dài hay không. Thường thì bạn lo lắng những điều như trên thì hôm nay mình giới thiệu cho bạn 2 con máy mà các tiệm rửa xe máy hay ô tô thường dụng.

2.1 Máy rửa xe cao áp P30e-2009

– Nhà sản xuất: PROJET
– Mã sản phẩm: P30E-2009
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Bảo hành: 6 tháng

Thông Số Sản Phẩm

– Mô tơ điện lõi đồng: P4
– Tốc độ: 1450v/p
– Pistol với lớp tráng: Ceramic (Gốm)
– Lưu lượng: 20L/phút
– Công suất mô tơ: 3.0 Kw
– Tốc độ: 1450 v/p
– Điện áp: 220v/50Hz
– Áp lực lớn nhất: 90 bar
– Chiều dài dây phun: 15m
– Súng phun: Loại dài

máy rửa xe ô tô áp lực cao

2.2 Máy rửa xe cao áp Urali Ar U22-1408

– Nhà sản xuất: AR
– Mã sản phẩm: U22-1408
– Xuất xứ: Ý
– Bảo hành: 6 tháng

thông số sản phẩm

– Tốc độ: 1450v/p.
– Pistol lõi sứ ( trắng )
– Áp suất: 80bar
– Lưu lượng: 14 L/phút
– Công suất mô tơ: 2.2 Kw – 3 HP
– Điện áp: 220V
– Máy bao gồm: cụm mô tơ, đầu bơm, điều áp, đế, dây hút.

​​​​​​​​máy bơm rửa xe cao áp

Đây là 2 dòng máy bơm rửa xe cao áp với giá tầm trung được rất nhiều người tin dùng và sử dụng bởi thương hiệu uy tín, áp lực nước mạnh và đô ổn định cao.

Máy cao áp urali là dòng máy được sản xuất tại italia chuẩn châu âu hiện có mặt tại việt nam và hiện đang được bên mình nhập khẩu trực tiếp và độc quyền nếu bạn là tín đồ của các dòng máy đến từ châu âu thì không nên bỏ quá dòng máy này.

2.3 Chú ý khi sử dụng máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô

  • Không nên xịt trực tiếp vào người áp lực của nước rất mạnh có thể gây hại đến người đối diện.
  • Nếu máy xịt yếu thì kiểm tra bộ lọc có rác làm ngạt hay không, kiểm tra các mối nuối có bị rỏ kỉ nước hay không.
  • Nếu máy không hoạt động kiểm tra đường dây điện, và kiểm tra công tắc đàn off hay đang on.
  • Nên nối mass ấm đất để an toàn
  • Nếu máy hoạt động quá nóng thì kiểm tra nhớt của máy
  • Tránh để máy bơm cao áp rửa xe ngoài trời trong thời gian dài.

video:

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found