Máy bơm màng khí nén là gì ?

Máy bơm màng khí nén hay còn gọi là bơm màng hóa chất là một máy bơm chuyển động tích cực, sử dụng sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc chất liệu khác một cách phù hợp.
Máy bơm màng là loại máy bơm sử dụng màng để bơm chuyền chất bơm nhờ tác dụng của khí nén. Sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm và truyền áp lực này cho chất bơm, lúc đó chất bơm ở trong buồng chứa chịu áp lực của khí nén đẩy chất bơm đi lên.
 
máy bơm màng khí nén
 

Một số đặt điểm của máy bơm màng khí nén ?

– Vật liệu của thân bơm và màng bơm rất đa dạng: Thân bơm (Polypropylene, Aluminum, Stainless Steel, Cast Iron, Kynar, Groundable Acetal, PTFE.). Màng bơm (Neoprene, Buna, EPDM, Hytrel, Santoprene, Viton, VPTFE)
– Chất lượng sản phẩm đảm bảo, độ bền rất cao, dễ sử dụng và dễ tháo ráp.
– Tất cả phụ tùng đều dễ thay thế, nguồn nhiên liệu là khí nén, dễ tìm, ít tốn kém.
– Máy thích hợp dùng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ.
– Bơm chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng nặng một cách hiệu quả, nhẹ nhàng và không làm biến dạng các vật liệu bơm.
– Bơm có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm ra đa dạng.

máy bơm màng khí nén

Các loại máy bơm màng hóa chất đang cung cấp tại Spro.vn ?

Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp 2 loại bơm màng chất lượng thương hiệu TDS (Đài Loan) và YAMADA (Nhật Bản). Cung cấp đa dạng sản phẩm, với nhiều lưu lượng bơm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại bơm cho phù hợp.

SPRO.VN – đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm màng khí nén tốt nhất hiện nay, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đủ kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ quý khách 1 cách nhanh nhất.

Để tìm hiểu thêm về máy bơm màng khí nén là gì? Cấu tạo? Nguyên lý hoạt động như thế nào cũng như giá của từng loại máy bơm màng ra sao. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời