Hiện nay, Việt Nam ngày càng phát triển đặc biệt là có nhiều bước tiến mới trong công nghiệp, trong công nghệ kỹ thuật cũng như các dây chuyền sản xuất máy móc, trang thiết bị được đầu tư nhiều hơn, trong đó một trong những máy bơm công nghiệp sử dụng rộng rãi là máy bơm màng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong sản xuất nhằm vận chuyển chất lỏng sang các khâu thiết kế và đóng gói.

may bom mang 02

Ứng dụng trong công nghiệp

Ứng dụng trong ngành hóa chất: máy bơm màng là trang thiết bị không thể thiếu trong công nghiệp hóa chất nhằm đáp ứng các nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo một lưu lượng tính toán nhất định mà không phải tốn nhiều năng lượng, máy bơm màng chuyên bơm các loại axit, bazo, dung môi,.. hay các loại hóa chất đậm đặc và có độ ăn mòn cao.

Ứng dụng trong ngành gốm sứ: máy bơm màng được sử dụng để bơm nhiên liệu như bùn loãng vào máy sản xuất, bùn loãng là chất có độ nhớt cao nên không sử dụng các loại máy bơm thông thường được vì nó rất khó bơm. Máy bơm màng có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và đặc biệt dễ lắp đặt và di chuyển.

Ứng dụng trong ngành sơn: máy bơm màng bơm sơn được sử dụng trong việc pha chế, hòa trộn với các loại dung môi sơn và trong quá trình sản xuất, chuyên vận chuyển sơn, máy vận chuyển nhẹ nhàng không gây ồn ào và đảm bảo không gây cháy nổ trong quá trình sử dụng.

may bom mang 3

Hình ảnh: Máy bơm màng bơm keo

Ứng dụng trong ngành sản xuất bao bì: máy bơm màng luôn là thiết bị dùng để bơm mực in trong hệ thống, máy bơm màng có khả năng làm việc bền bỉ và máy không bị kẹt mực khi mực đã sắp khô. Trong khi các loại mực in cũng có những chất ăn mòn cao cho nên việc sử dụng máy bơm màng với thiết kế nhỏ gọn và có khả năng chịu ăn mòn tốt là hợp lý nhất.

Ứng dụng của máy bơm màng trong xử lý nước thải: chuyên dùng máy bơm màng để vận chuyển chất thải trong công nghiệp như nhà máy, xí nghiệp, dùng cho các dung dịch tẩy rửa đường ống, các hóa chất xử lý nước thải, máy có khả năng bơm được lưu lượng khá lớn nên được nhiều người chọn lựa.

Ứng dụng trong dược phẩm như thuốc tây, thuốc trừ sâu, thực phẩm chức năng,..

Ứng dụng trong thực phẩm dùng để bơm rượu bia hay bơm các loại thực phẩm như nước trái cây, sữa, tương ớt tương cà,…

Ngoài ra máy bơm màng còn bơm được các chất như bột mì, bột gỗ, bột giấy, hay các ứng dụng trong ngành sản xuất bao bì, sản xuất giấy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà máy công nghiệp sử dụng máy bơm màng để hoạt động cho công việc của mình, Spro là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp nhập khẩu như: máy bơm màng, máy bơm bánh răng, máy bơm ly tâm, máy bơm định lượng, các loại máy bơm này điều có công dụng và bơm các chất khác nhau. Do đó mà hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và lựa chọn cho mình máy bơm tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found