Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:18 sáng

Máy bơm màng hoạt động bằng khí nén với màng bơm được làm từ Cao su buna, nhựa teflon thích hớp dùng để vận chuyển hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn và chịu được nhiệt độ cao.

Máy bơm màng khí nén là loại máy bơm chuyển động tích cực, sử dụng khí nén để chuyển động qua lại của màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc Teflon một cách phù hợp. Lợi thế của bơm màng là không cần trở lại kiểm tra các van mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp. Bơm màng khí nén có tính năng tự mồi hoàn hảo, vận chuyển các loại bùn loãng, sơn, dầu, axit, hóa chất,…

Bơm những hóa chất có khả năng ăn mòn, mài mòn và nhiệt độ cao nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của thiết bị. Với thiết kế đặc biệt so với các loại máy khác bơm màng có thế vận chuyển các loai axit, các loại dung môi…. Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo một lưu lượng tính toán nhất định mà không phải tốn nhiều năng lượng sử dụng.

 

bom mang 2

 

des bulletsdes bulletsdes bullets Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn các dòng sản phẩm máy bơm màng hóa chất được sử dụng nhiều và thích hợp với việc vẫn chuyển những hóa chất có tính ăn mòn và nhiệt độ cao:

 

*** Máy bơm màng khí nén Yamada NDP-P20 BPT

Bơm màng Yamada NDP-P20 BPT là dòng bơm màng khí nén chuyên dụng để bơm hóa chất, bơm các chất lỏng có độ ăn mòn cao, bơm vận chuyển chất đặc sệt.

– Công nghệ van khí đặt biệt, giúp bơm màng hoạt động nhịp nhàng, liên tục và tăng tuổi thọ của bơm trong quá trình sử dụng.

– Trục bơm được chế tạo từ vật liệu đặc biệt, chống ăn mòn cực cao và đã được Yamada đăng kí bảo hộ độc quyền

– Vì chạy bằng khí nên máy có khả năng chạy khô mà không tạo ra nhiệt như các loại máy bơm thông thường. không gây cháy nổ, an toàn sử dụng.

* THÔNG SỐ: Bơm màng NDP-P20 BPT với đầu hút đẩy là ¾ inch, lưu lượng tốt đa đạt tới: 100l/min. Thân bơm được làm từ NhựaPP và màng bơm là màng nhựa teflon.

des bulletsdes bulletsdes bullets Xem thêm thông số kỹ thuật của máy tại đây: https://spro.vn/may-bom-mang-khi-nen-yamada-ndp-p20bpt-pt-dau-hut-va-day-3-4.html

 

máy bơm màng khí nén ndp-p20 bpt

 

*** Máy bơm màng khí nén TDS DS10-PAL-TPTP-02

Máy bơm màng khí nén Đài Loan TDS DS10-PAL-TPTP-02 hoạt động bằng năng lượng khí nén nên thích hợp sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm màng Đài Loan DS10 với thiết kế màng đôi và vật liệu PTFE chuyên dùng để bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ, những chất có nhiệu độ cao vầ đặc sệt.

Bơm màng Đài Loan là loại bơm màng đôi khí nén hoạt động bằng khí được sử dụng để vận chuyển hóa chất và axit trong sản xuất chất bán dẫn và các tấm năng lượng mặt trời, khả năng xử lí bùn tốt. Bản chất an toàn: không có động cơ điện tốn kém, xử lí độ nhớt cao, các chất rắn, chất lỏng và bùn. Dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác, máy bơm có khả năng chạy khô.

des bulletsdes bulletsdes bullets Xem thêm thông số kỹ thuật của máy tại đây: https://spro.vn/may-bom-mang-khi-nen-dai-loan-tds-ds10-pal-tptp-02.html

 

máy bơm màng khí nén tds ds-pal-tptp

 

►►► Nói về máy bơm màng khí nén, SPRO là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho bạn để có giải pháp tối ưu nhất khi tìm mua thiết bị. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm máy bơm màng hóa chất nhập khẩu từ nước ngoài. Với nhiều dự án lớn nhỏ được thực hiện thành công, chúng tôi luôn cam kết là nơi tin cậy để hỗ trợ cho bạn những điều hiệu quả nhất về bơm màng hóa chất. Hãy liên hệ và làm việc để cảm những giá trị SPRO mang lại cho bạn!

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *