– Việc định lượng hóa chất đóng một vai trò quan trọng trong việc xử lý nước thải hóa chất…rất quan trọng vì sẽ đo được chính xác  lưu chất đi qua.ETATRON là một trong những nhãn hiệu hàng đầu của ITALIA về sản xuất bơm định lượng.

– Máy bơm định lượng có thể đo,điều chỉnh,định lượng hóa chất,có thể điều chỉnh lưu lượng tự động hoặc trực tiếp bằng tay tùy theo mỗi loại sản phẩm,có độ chính xác cao và khả năng bơm nhiều loại hóa chất khác nhau như : Axits,kiềm,chất ăn mòn,chất sệt…

– Trong quá trình hoạt động sản xuất của các ngành công nghiệp hiện nay, việc vận chuyển các loại chất lỏng khác nhau như chất ăn mòn, chất sệt thường do các máy bơm định lượng, đây là thiết bị theo công nghệ sản xuất tiên tiến nên giá thành có cao hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại nhưng chúng lại được nhận xét là chạy bền, chạy êm và có tuổi thọ cao.

– Bơm đinh lượng là máy bơm có thể tích lưu lượng thấp nên có thể điều chỉnh trực tiếp bằng tay hoặc tự động tùy theo series máy. Chúng có độ chính xác cao hơn những loại máy bơm khác và đặc biệt là chúng có khả năng bơm nhiều dạng hóa chất khác nhau như chất ăn mòn, chất sệt và cả axit hay kềm. Thông thường thì máy bơm định lượng được truyền động bằng mô tơ dòng điện xoay chiều làm cho máy chạy có tốc độ cố định hơn.

Tuy nhiên, tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà họ sẽ chọn lựa cho chiếc máy của mình những cơ cấu truyền động khác nhau. Hiện nay trên thị trường thì máy bơm định lượng còn có loại dùng cơ cấu truyền động theo loại tốc độ thay đổi, loại tốc độ cố định, loại điện, loại nam châm hoặc loại từ. Các cơ cấu truyền động này có nhiệm vụ chính trong việc truyền chuyển động quay của động cơ sang chuyển động cánh bơm. Như vậy, lưu lượng của máy bơm có thể điều chỉnh dễ dàng hơn nhờ sự thay đổi độ dài của hành trình hoặc tần số hành trình riêng của máy bơm.

 

ỨNG DỤNG MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

– Bơm hóa chất trong sử lý nước thải, nước sạch.
– Phòng thí nghiệm.
– Bơm dung môi.
– Bơm Axit, Kiềm.
– Bơm hóa chất độc hại.
– Bơm chất tẩy rửa chống cáu cặn.
– Bơm hóa chất cho sản xuất, bột giấy.
– Bơm chất trợ nghiền xi măng.
– Bơm trong sản xuất dược liệu.
– Ứng dụng trong công nghiệp hóa chất chung…

 

TÍNH NĂNG MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

– Máy bơm định lượng hóa chất BT vận chuyển chất lỏng thông qua hai giai đoạn,đó là công đoạn hút và công đoạn đẩy.Ở công đoạn hút,chất lỏng được kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều ống hút.Ở công đoạn đẩy,van một chiều tại ống hút bị đóng lại,van 1 chiều tại ống đẩy mở ra,chất lỏng trong buồng bơm bị tống ra ngoài.

– Máy bơm định lượng hóa chất thường  thường được sử dụng trong các trường hợp : Lưu lượng bơm quá nhỏ,cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng xác định,hệ thống chịu áp suất cao.chất cần bơm là loại ăn mòn,có nhiệt độ cao,có độ nhớt cao,cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính…
Máy bơm định lượng hóa chất Etatron - PKX

 

BẢN VẼ KỸ THUẬT

bản vẽ Máy bơm định lượng hóa chất Etatron - PKX

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– Bảo hành tận nơi 12 tháng : Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

–    Giao hàng về tận nhà trên toàn quốc
–    Hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn
–    Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền
–    Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM
–    Đối với đơn hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ giao hàng tại địa điểm người mua yêu cầu (mọi chi phí giao hàng sẽ do bên mua thanh toán)

 

NHÀ PHÂN PHỐI

Spro là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng Etatron, thương hiệu được ưa chuộng bởi nhiều đơn vị danh tiếng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và mua bơm định lượng có chất lượng với giá mua tốt nhất, cam kết hiệu quả sản phẩm và dịch vụ một cách chu đáo, nhanh chóng và an toàn nhất.

Máy bơm định lượng hóa chất Etatron - PKX SeriesMáy bơm định lượng hóa chất Etatron - PKX SeriesMáy bơm định lượng hóa chất Etatron - PKX Series Xem catalogue sản phẩm tại đây: https://goo.gl/I2s5G2

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found