ETATRON là một trong số những công ty tại Italia nổi tiếng về lĩnh vực chế tạo và sẳn xuất bơm định lượng hóa chất. Mục tiêu quan trọng là đựa ra những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp dùng thuốc hóa học tự động, pha chế hóa chất  ETATRON sẽ có giải pháp cho bạn. Hóa chất định lượng trong xử lý nước đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này.

 

ĐẶT TÍNH CỦA MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

– Máy bơm định lượng Etatron DLX0105 thuộc dòng bơm màng Teflon bền bỉ. Từ khi ra mắt độ tin cậy và chất lượng của dòng máy bơm định lượng DLX của hãng Etatron đã được chứng minh. Đây là một giải pháp lý tưởng cho một loạt các ứng dụng dùng thuốc hóa học, việc mà tốc độ dòng chảy vừa phải được yêu cầu với áp lực phản lên đến 20 Bar.

– Máy bơm định lượng của hãng Etatron được sản xuất theo tiêu chuẩn CE, bảng điều khiển được bảo vệ bởi một lớp file dán polyeste có thể chống chọi lại thời tiết nóng và tia UV.

–Có 2 loại để lựa chọn là treo tường hoặc để bàn.

 

ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG

– Bơm hóa chất vào hồ bơi, hay hồ nước để khử trùng với liều lượng chính xác.
– Chiết xuất lưu lượng hóa chất, dược phẩm.
– Dùng trong công nghiệp đóng chai tự động, rửa xe tự động.
– Dùng định lượng hóa chất trong phòng thí nghiệm.

Máy bơm định lượng ETATRON DLX0105

 

BẢN VẼ KỸ THUẬT

bản vẽ Máy bơm định lượng ETATRON DLX0105

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– Bảo hành tận nơi 12 tháng : Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

–    Giao hàng về tận nhà trên toàn quốc
–    Hỗ trợ lắp đặt tận nơi. Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn
–    Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền
–    Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM
–    Đối với đơn hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ giao hàng tại địa điểm người mua yêu cầu (mọi chi phí giao hàng sẽ do bên mua thanh toán)

 

NHÀ PHÂN PHỐI

Spro là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng Etatron, thương hiệu được ưa chuộng bởi nhiều đơn vị danh tiếng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và mua bơm định lượng có chất lượng với giá mua tốt nhất, cam kết hiệu quả sản phẩm và dịch vụ một cách chu đáo, nhanh chóng và an toàn nhất.

Máy bơm định lượng ETATRON DLX0105 - MA/ADMáy bơm định lượng ETATRON DLX0105 - MA/ADMáy bơm định lượng ETATRON DLX0105 - MA/AD Xem catalogue sản phẩm tại đây: https://goo.gl/iguEyG

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found