*** Máy bơm định lượng là loại bơm được sử dụng để định lượng các loại hóa chất ăn mòn độc hại, chất lỏng dễ bắt lửa trog điều kiện nhiệt độ và áp suất cao. Bơm định lượng được ứng dụng  nhiều trong sản xuất công nghiệp như bơm hóa chất, dầu, xăng, khí gas và cả thực phẩm và dược phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm

*** Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng là sử dụng nâng lượng điện để xác định tốc độ ổn định vận chuyển của chất lỏng. Người ta dùng máy bơm định lượng để bơm những chất có thể tích tương đối thấp, tuy nhiên có thể điều chỉnh được lưu lượng sao cho phù hợp với tần suất độ dài của hành trình bơm. Có thể tăng lưu lượng bằng cách thay thế bằng đầu bơm khác.
 

máy bơm định lượng etatron
Máy bơm định lượng Etatron.

Những lưu ý khi mua máy bơm

*** Khi lựa chọn mua máy bơm cần lưu ý các yếu tố lưu lượng, độ cao mực chất lỏng, điện áp cần sử dụng, vật liệu cấu tạo của bơm cho loại hóa chất cần bơm, loại hóa chất cần bơm, cách vận hành máy bơm để lựa chọn cho đúng tránh tình trạng mua về không sử dụng được. Và khi lựa chọn đầu bơm cũng cần lưu ý dung dịch bơm ăn mòn hay không ăn mòn, độ nhớt dung dịch, dung dịch có cặn hay không cặn.

*** Tùy theo công dụng và mục đích sử dụng, người ta phân ra nhiều loại máy bơm định lượng như bơm định lượng điện tử, bơm định lượng kiểu màng, bơm dịnh lượng kiều pittong, bơm định lượng thủy lực. Trong đó loại máy bơm định lượng điện tử của thương hiệu Etatron là dòng bơm định lượng được sử dụng nhiều.
 

bơm định lượng
Bơm định lượng.

Spro chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng như máy bơm định lượngmáy bơm màng khí nén. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.

Liên hệ để được tư vấn

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời