MÁY HÚT BỤI VĂN PHÒNG – MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP, HÚT BỤI KHÔ ƯỚT NHẬP KHẨU

Máy hút bụi công nghiệp được khá nhiều các đơn vị phân phối, tuy nhiên vì có quá nhiều các nhãn hiệu nên chúng ta rất khó lựa chọn, Các thương hiệu đã được khẳng định giá trị thương hiệu qua từng sản phẩm như Projet, HiClean, ROLY, Camry…Đều được nhập khẩu, giá thành cạnh tranh với thị trường.

Các loại máy hút bụi có từ 1 mô tơ, đến 3 Mô tơ, bình chứa cực lớn lên đến 90 lít, hút khô và hút ướt và các bụi bẩn công nghiệp, linh kiện dễ dàng thay thế, bảo hành dài lâu…

Những lưu ý khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp

– Khi mua máy hút bụi (máy hút bụi văn phòng), điều cần chú ý nhất là công suất hút bụi của máy. Nếu máy có công suất hút bụi quá yếu thì sẽ rất bất tiện khi sử dụng. Nhưng cần phân biệt công suất hút bụi của máy khác với công suất của máy. Người tiêu dùng rất hay nhầm hai chỉ số này. Công suất của máy là công suất điện năng tiêu thụ. Có khi máy có công suất rất lớn nhưng công suất hút bụi lại yếu, những máy như thế sẽ rất tốn điện.

– Ví dụ, nếu trên máy ghi chỉ số công suất điện là 1000W~250W và công suất hút là 590W~90W thì có nghĩa là khi sử dụng công suất hút ở mức nhỏ nhất – 90W thì điện năng tiêu thụ tương đương 250W, khi dùng ở mức to nhất, tức công suất hút là 590W thì điện năng tiêu thụ là khoảng 1000W.

máy hút bụi công nghiệp nhập khẩu

– Vậy nên khi mua máy hút bụi văn phòng, chúng ta nên chọn máy có chỉ số công suất điện thấp mà công suất hút cao, nghĩa là vận hành tốn ít điện mà lực hút vẫn mạnh. Và nên chọn loại máy có công suất hút khoảng 500W trở lên.

Độ ồn, tính đa dụng

Máy hút bụi công nghiệp thường có độ ồn lớn hơn các loại máy hút bụi gia đình thông thường, Các loại máy công nghiệp thường có từ 1 đến 3 mô tơ với công suất cao, do đó độ ồn lớn hơn các loại máy gia đình là điều có thể chấp nhận được. Nhưng dựa vào tiếng ồn mà xác định máy có chất lượng hay không cũng là điều đáng lưu ý.

– Tiếng ồn đều, từ thấp nên cao theo từng chế độ mô tơ (ví dụ 3 mô tơ), không có tiếng động lạ phát ra, hoặc bị rung lắc khí hút.

– Về tính đa dụng máy hút bụi công nghiệp công suất lớn dùng cho nhà xưởng, bệnh viện, nhà kho, văn phòng…

Có chức năng: hút bụi bẩn công nghiệp, dăm gỗ, xi măng công trình sau xây dựng.hoạt động liên tục, đảm bảo tiến độ, nhanh, sạch, gọn.

Kiểm tra thường xuyên túi lọc

Theo đó, trước khi sử dụng, người tiêu dùng cần kiểm tra và làm sạch túi đựng bụi. Bởi, nếu để túi đựng bụi đầy quá có thể sẽ làm tắc đường hút giảm lực hút và dẫn đến tốn nhiều điện.

Ngoài ra, khi túi chứa bụi bị rách phải cần được thay thế ngay, nhằm tránh để bụi chui vào bên trong máy làm kẹt ổ bi, hỏng động cơ. Nên kiểm tra an toàn bên ngoài dây dẫn điện, ổ cắm, phích cắm trước khi sử dụng máy hút bụi.

Thêm một số lưu ý khác

Người tiêu dùng tuyệt đối không nên làm khi vận hành máy hút bụi. Điều đầu tiên nhà cung cấp đưa ra là không nên cho máy làm việc liên tục, nhằm để bảo vệ máy. Thay vào đó, chỉ nên chạy 5 – 10 phút rồi ngắt điện cho máy dừng 1 phút, sau đó hãy cho máy hoạt động trở lại.

– Mr Phú ( 0986 954 423 )
– Ms Hường ( 0909 115 704 )
– Ms Thanh ( 0965 570 643 )
– Mr Bằng ( 0962 073 945 )

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 167 – 169 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3553 4298 – Fax: 028 – 35 534 310
Email: hotrospro@gmail.com – Website: https://spro.vn
Facebook: Facebook.com/SproStore
HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 39 Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Gần bến xe nước ngầm)
Hotline: 0931.148.004 – 0962.215.324

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found