Hiện nay có rất nhiều khách hàng có những cầu hỏi là cầu nâng 2 trụ sử dụng để rửa xe ô tô được hay không? Và bài viết này, sẽ giải đáp vấn đề này đến quý khách hàng nhé.

Điều đầu tiên, chúng tôi khuyên mọi khách hàng không nên dùng cầu nâng 2 trụ trong việc rửa xe ô tô. Vì sao? Cùng theo dõi tiếp bài viết nhé! 

Lí do không nên sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ để rửa xe

Để cầu nâng ô tô 2 trụ hoạt động thì nguồn điện là yếu tố cần thiết không thể thiếu. Thứ 2, cầu nâng 2 trụ thủy lực có cấu tạo bằng thép. Thép và nước là 2 vật dẫn điện cực tốt như bạn đã biết bởi vậy rất nguy hiểm cho người sử dụng cũng như những người xung quanh khi không may nguồn điện bất cẩn tiếp xúc với 2 nguồn dẫn này.

Ngoài ra thì cấu tạo của cầu nâng ô tô 2 trụ cũng không phù hợp cho việc rửa xe bởi không có những lớp mạ chống sự oxi hóa, cầu nâng 2 trụ thủy lực tuy làm bằng thép nhưng sẽ có những bộ phận khác không làm bằng thép và kể cả hệ thống cảm biến.

Bởi vậy, thiết bị sẽ bị oxi hóa nhanh chóng ảnh hưởng đến sự ổn định của thiết bị khi hoạt động trong môi trường nước,  kèm theo đó là làm giả tuổi thọ của cầu nâng 2 trụ thủy lực giảm đi rất nhiều lần.

Lắp đặt và vận hành cầu nâng 2 trụ NK PRO LIFT | Cầu nâng sữa chữa ô tô

Và rất nhiều vấn đề khác liên quan bởi vậy lời khuyên của chúng tôi là cầu nâng 2 trụ chỉ nên sử dụng để sửa chữa xe ô tô, không nên sử dụng rửa xe.

Nếu sử dụng để rửa xe thì nên sử dụng những thiết bị chuyên dụng khác như cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô chẳng hạn.

cầu nâng 2 trụ có sử dụng rửa xe ô tô được hay không

Cầu nâng ô tô 2 trụ sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao

Cầu nâng 2 trụ thủy lực là thiết bị chuyên dụng được sử dụng chính trong gara sửa chữa xe ô tô, gara lốp, hoặc làm đồng sơn là hiệu quả nhất, thiết bị này có sức nâng lớn khoảng 4 tấn nên có thể nâng hạ hầu hết các loại xe hiện nay có trên thị trường nên rất tiện ích.

mua cau nang o to 2 tru gia re tai tphcm

Đối với việc sử dụng cầu nâng 2 trụ, điều kỵ nhất là nước, nên không gian để sửa chữa và hoạt động khá thoáng đãng và tránh nước để thiết bị được sử dụng với hiệu quả tối đa.

Ngoài ra cầu nâng sửa chữa xe còn có rất nhiều loại phù hợp với từng gara sửa chữa khác nhau, tùy thuộc vào sở thích mà mọi người có thể lựa chọn một thiết bị cầu nâng ô tô sửa chữa sao cho tốt nhất.

mua cau nang o to 2 tru gia re tai tphcm

Cầu nâng sử dụng cho dịch vụ sửa chữa bảo trì ô tô có 2 loại chính là cầu nâng 2 trụ kiểu cổng và cầu nâng 2 trụ giằng dưới, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt như thế nào mà có thể lựa chọn loại thiết bị nâng hạ sao cho phù hợp nhất.

Với cầu nâng 2 trụ giằng trên thì chiều cao để có thể lắp đặt được thiết bị này tối thiểu phải 4m, Ngược lại với cầu nâng 2 trụ cổng dưới thì chiều cao tối thiểu của trần nhà là 3m, Bởi vậy khi lựa chọn thiết bị nâng hạ cần phải đo kích thước cần lắp trước để lựa chọn thiết bị sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

cầu nâng 2 trụ có sử dụng rửa xe ô tô được hay không

Cầu nâng 2 trụ sửa chữa xe cổng trên hay cổng dưới thì tốt

Theo đánh giá của chúng tôi spro.vn thì khi xét về độ an toàn thì cầu nâng 2 trụ giằng trên sẽ có lợi thế hơn, vì được trang bị hệ thống cảm biến kèm theo đó là công tắc hành trình nên khi vận hành sẽ được đảm bảo hơn, ngoài khi vì hệ thống dây cáp và dây điện được đi ở trên nên sẽ an toàn hơn cũng như tính thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn so với cầu nâng 2 trụ cổng dưới, về khả năng hoạt động thì 2 thiết bị này tương đương nhau nên rất khó để đánh giá.

mua cau nang o to 2 tru gia re tai tphcm

Nếu quý khách muốn có một thiết bị an toàn thẩm mỹ cao thì nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ sửa xe kiểu cổng, ngược lại chỉ cần một thiết bị hoạt động tốt ổn định thì sử dụng thiết bị nâng hạ cổng dưới. Về giá thành của 2 sản phẩm này không có quá nhiều chênh lệch.

cầu nâng 2 trụ có sử dụng rửa xe ô tô được hay không

Trên đây là những thông tin khái quát nhất, để tìm hiểu cụ thể hơn từng loại cũng như nên lựa chọn cầu nâng 2 trụ nào tốt và phù hợp cho từng gara sửa chữa cụ thể, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và biết chính xác hơn về sản phẩm, thông số giá cầu nâng 2 trụ, cũng như các chính sách bảo hành và bảo trì kèm theo đó là những ưu đãi hấp dẫn khác.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found