Hiện nay khi sử dụng ôtô thì mọi người chủ yếu chỉ quan tâm đến vệ sinh nội, ngoại thất và rất ít người chú ý tới khoang động cơ bên dưới nắp ca-pô xe. Vì bụi bẩn, đất cát, dầu mỡ hay thậm chí chuột làm ổ trong khoang động cơ có thể ảnh hưởng tới hệ thống điện cũng như hiệu quả hoạt động của xe.

máy rửa xe nước nóng

Để vệ sinh khoang máy, phương pháp truyền thống mà ta hay dùng đến là nước lạnh. Tuy nhiên nhược điểm là mất rất nhiều thời gian cùng chi phí vô cùng đắt đỏ. Hiện nay một số cửa hàng đã áp dụng công nghệ rửa bằng nước nóng để dọn khoang máy nhanh hơn.

Quy trình dọn và làm mới khoang máy bằng máy rửa xe cao áp nước nóng cũng tương tự nước lạnh, từ bọc các chi tiết dễ dẫn điện tới phun nước, rửa hóa chất, xì khô và phun chất dưỡng. Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp dọn máy bằng nước nóng có độ an toàn cao, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nước 125 độ C khi được phun ở áp lực nén cao dễ rửa trôi những vết bẩn, dầu mỡ lâu ngày, đồng thời bốc hơi nhanh, không đọng nước bề mặt.

Để rửa sạch khoang máy chỉ cần 5 lít nước nóng, trong khi với nước lạnh truyền thống cần tới 20 – 30 lít. Thời gian dọn khoang máy bằng nước nóng là khoảng 40 phút, trong khi với nước lạnh cần khoảng 1 tiếng rưỡi. 

máy rửa xe nước nóng karcher

Ngoài ra chi phí vệ sinh bằng nước nóng là 400.000 – 500.000 đồng, bằng một nửa so với nước lạnh là 800.000 – 1.000.000 đồng. Ngoài việc dọn khoang máy, nước nóng còn có thể dùng để vệ sinh nội ngoại thất, tuy nhiên ít người sử dụng vì trên diện tích lớn dùng vòi xịt nước lạnh hiệu quả nhanh hơn.

Chính vì thế mà sản phẩm này đang cực kỳ phổ biến tại thị trường Việt Nam và công ty chúng tôi cam kết mang đến những thiết bị chất lượng với giá cạnh tranh thấp nhất. Nếu có điều cần thắc mắc hay cần báo giá máy phun xịt hơi nước nóng thì xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên tư vấn 1 cách chi tiết nhất. Xin cám ơn !!!

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found