Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô đang là sản phẩm chuyên dùng trong các Garage chăm sóc dịch vụ xe ô tô tại Việt Nam. Với nhu cầu của người sử dụng và khả năng đáp ứng của sản phẩm này mang tới cho khách hàng rất tốt cho nên tại thị trường Việt Nam đang có rất nhiều loại cầu được sản xuất cũng như nhiều nhà cung cấp hơn. Khiến cho thị trường bị loãng thông tin khiến cho người mua khó mà lựa chọn 1 sản phẩm chất lượng nhất.

Tuy nhiên sản phẩm cầu nâng 1 trụ đang được mọi người ưa chuộng đang được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất là của Việt Nam và Ấn Độ. Nhưng đối với nhiều khách hàng thì không biết nên chọn loại nào có giá cả phù hợp, cũng như chất lượng ra sao? Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin nói rõ 1 cách khách quan về vấn đề này để cho người tiêu dùng dễ lựa chọn hơn.

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Sau nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này, hôm nay SPRO – Nam Việt xin chia sẻ đến quý khách những lí do tại sao chúng ta nên sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe của Việt Nam, thay vì thói quen xài hàng ngoại nhập đến từ Ấn Độ.

1. Tổng quan về cầu nâng 1 trụ sản xuất tại Việt Nam

1.1 Mức độ phát triển ngành rửa xe ô tô ở Việt Nam

Ngành rửa xe ô tô ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Với sự gia tăng đáng kể của số lượng ô tô trên đường, nhu cầu về dịch vụ rửa xe ô tô cũng tăng cao. Do đó, nhiều cơ sở rửa xe đã được thành lập và phát triển trên khắp đất nước, từ các cửa hàng nhỏ đến các trung tâm rửa xe lớn.

1.2 Công nghệ và chất lượng sản xuất của cầu nâng 1 trụ tại Việt Nam

Việt Nam đã nắm bắt được xu hướng công nghệ mới trong ngành rửa xe ô tô và đã áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất cầu nâng 1 trụ. Các nhà sản xuất cầu nâng tại Việt Nam đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất.

Sự cạnh tranh trong ngành đã thúc đẩy các nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và sử dụng vật liệu chất lượng cao. Cầu nâng thủy lực 1 trụ rửa xe ô tô tại Việt Nam được thiết kế và chế tạo bằng các vật liệu chịu lực mạnh, đảm bảo khả năng nâng và hỗ trợ an toàn cho quá trình rửa xe.

Ngoài ra, công nghệ sản xuất cầu nâng tại Việt Nam cũng đã được cải tiến để tăng cường độ bền và khả năng chịu tải của sản phẩm. Các công nghệ hàn, gia công và sơn phủ được áp dụng tiên tiến, tạo ra những cầu nâng có khả năng chống oxi hóa, chống ăn mòn và đáng tin cậy trong quá trình sử dụng.

Với mức độ phát triển ngành rửa xe ô tô và công nghệ sản xuất tiên tiến, cầu nâng ô tô 1 trụ tại Việt Nam đã xứng đáng để được xem xét và lựa chọn trong việc trang bị cho các cơ sở rửa xe ô tô.

2. Tổng quan về cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Ấn Độ

Trong ngành sản xuất cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, Ấn Độ đã đạt được một số tiến bộ đáng chú ý. Các nhà sản xuất đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để tạo ra các sản phẩm chất lượng và đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Ấn Độ thường được thiết kế và chế tạo từ vật liệu chất lượng cao như thép chịu lực. Những sản phẩm này thường có khả năng nâng cao và đáng tin cậy để hỗ trợ quá trình rửa xe ô tô.

3. Những lí do nên dùng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam?

Vì sản phẩm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô do nước chúng ta sản xuất nên sẽ có rất nhiều lợi thế như sau:

 • Chi phí sản xuất thấp hơn so với cầu nâng của các nước khác.
  VD: Tại Việt Nam cầu nâng chỉ có giá dao động từ 50 – 55 triệu/bộ. Tuy nhiên cầu Ấn Độ thì có giá khá cao, giá trên 70 triệu/bộ.
 • Chi phí vận chuyển và lắp đặt cũng sẽ thấp hơn vì hàng chúng ta luôn trong tình trang có sẵn mà không cần đợi thời gian nhập khẩu từ nước khác.
 • Chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo và cam kết ngang bằng so với chất lượng của cầu nâng Ấn Độ vì thực tế chúng ta đã được chuyển giao công nghệ từ đây.
 • Đặc biệt vì đây là sản phẩm do người Việt chúng ta làm ra nên cần sự ủng hộ của dân ta để nhằm đẩy mạnh sản phẩm này ra toàn thế giới.

cầu nâng 1 trụ rửa ô tô

Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay thì có rất nhiều nhà cung cấp, kèm theo đó là những đơn vị trung gian chuyên mua đi bán lại để ăn lời triết khấu. Vì thế những quý khách nào có nhu cầu mua sản phẩm này nên tìm hiểu rõ ràng trước về nhà cung cấp. Riêng đến với công ty chúng tôi thì quý khách sẽ yên tâm với những chính sách ưu đãi nhất như:

 • Có hàng trưng bày tại công ty, sản xuất trực tiếp và lưu hàng sẵn tại kho.
 • Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.
 • Miễn phí lắp đặt sản phẩm trên khắp cả nước.
 • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở khu vực TPHCM.
 • Miễn phí 40 Km đầu tiên đối với ngoại thành (tính từ công ty chúng tôi).
 • Miễn phí ngay cho quý khách 150 lít nhớt thủy lực.
 • Miễn phí bảo hành toàn bộ thiết bị trong vòng 1 năm.
 • Ngoài thời gian bảo hành vẫn hỗ trợ bảo dưỡng tận nơi nhưng sẽ tính phụ phí tùy vào mục đích của người sử dụng (có phụ kiện thay thế đầy đủ).

Tóm lại, sử dụng sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Việt Nam mang lại lợi ích về mặt kinh tế, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi. Việt Nam đã chứng tỏ được sự phát triển và sự cạnh tranh trong ngành rửa xe ô tô. Vì vậy, khi đưa ra quyết định, sự lựa chọn sản phẩm Việt Nam là một sự hợp lý và đáng xem xét trong việc đáp ứng nhu cầu rửa xe ô tô hiện nay.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found