Máy xịt rửa xe cao áp là một thiết bị khá phổ biến ở thời điểm hiện tại, Bởi sự phổ biến và thông dụng của dòng máy xịt rửa xe nên ngày nay có nhiều loại máy rửa xe được buôn bán khắp nơi trên thị trường, đặc biệt hơn thì những loại hàng kém chất lượng được nhiều khách hàng sử dụng và bị hư hỏng liên tục việc mất tiền oan một cách khá vô lý, Bởi vậy khi lựa chọn sản phẩm mọi người nên tìm một đơn vị bán máy rửa xe uy tín để được sử dụng sản phẩm sao cho tốt nhất.

Lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa xe cao áp

Máy xịt rửa hoạt động nhưng không lên áp: Thông thường vấn đề này là do van 1 chiều không kín, cách khắc phục như sau: Mọi người dùng cơ lê mở 6 con gốc kiểm tra đầu bơm cũng như vệ sinh các van một chiều và kiểm tra rúp bê có kín hơi hay không.

Van một chiều bị nứt hoặc trầy xước, rúp bê không được về sinh làm cho máy rửa xe áp lực cao không kín hơi, nên sẽ có hiện tượng không lên áp đây là vấn đề chính mọi người cần lưu ý.

khắc phục lỗi thường gặp của máy xịt rửa xe cao áp

Áp tăng lên những không hồi lại ( không trở về 0 ): Mọi người kiểm tra van một chiều ở đầu nước ra, Mở đầu nước ra (đầu cái) kiểm tra lò xo, nếu lò xo bị gãy áp sẽ không hồi về được, Chỉ cần thay lò xo ở bên trong đầu nước ra là ok, Lưu ý nên sử dụng lò xo inox để tránh hiện tượng oxi hóa, nếu lò xo bằng sắt thông thường thì sau một thường gian sẽ bị rỉ sắt và có thể hư hỏng lại sau một thời gian sử dụng.

máy xịt rửa xe cao áp

Áp tăng đột ngột rồi trở về không: Hiện tượng máy còn hoạt động, không xịt nước nhưng máy vẫn giật tăng áp đột ngột rồi trở về áp 0, Mọi người kiểm tra đường dây cao áp đầu súng và đầu nước ra, Kiểm tra gioăng phớt trong đầu nối nhanh có bị trầy xước hay không và thay nó là được, Mỗi loại máy sẽ có mỗi gioăng phớt khác nhau mọi người cần lưu ý. Đối với gioăng phớt nếu bị trầy hoặc bị bẹp thì cũng có thể gây ra hiện tượng trên.

khắc phục lỗi máy xịt rửa xe cao áp

Kiểm tra tương tự đối với đầu nối nhanh của dây cao áp và súng xịt áp lực cao. Với những hiện tượng rò rỉ nước ở các điểm nổi như dây cao áp với súng, súng kết nối với đầu béc mọi người vẫn làm tương tự kiểm tra gioăng phớt thay thế mới là song.

Cụm đầu bơm bị rò rỉ nước khi hoạt động: Bị trường hợp này mọi người làm tương tự như trên tháo cụm đầu bơm kiểm tra thay thế và vệ sinh gioăng phớt cũng như rúp bê là song, nếu đã thay thế vệ sinh vẫn còn hiện tượng trên thì nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra.

khắc phục lỗi máy rửa xe không lên nước

Một số vấn đề về điện ảnh hướng đến máy bơm rửa xe cao áp

Điện yếu aptomat không hút dứt điểm, aptomat nhảy do mô tơ nóng hoặc có sự cố chập cháy khiến máy không hoạt động, Mọi người nhấn nút reset ở aptomat sau đó có thể bật công tắc áp lên và sử dụng.

Lưu ý: Nếu không nhấn nút reset sẽ không mở được công tắc lên được

Rơ le bảo vệ động cơ máy cao áp rửa xe nếu như mô tơ quá nóng hoặc quá dòng thì aptomat cũng sẽ tự ngắt để bảo vệ động cơ.

Đây là những vấn đề thường gặp, mọi người có thể tự khắc phục được trong quá trình sử dụng không phải nhờ đến kỹ thuật, bởi nếu chờ kỹ thuật hoặc nhân viên sửa chữa thì rất lâu. Đặc biệt hơn nếu mọi người muốn giảm sự cố về điện làm ảnh hướng đến máy rửa xe cao cao áp giá rẻ thì nên sử dụng thêm máy ổn áp thì sẽ an toàn hơn.

Trên đây là những vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng máy xịt rửa xe cao áp để mọi người có thể tự mình sửa chữa, nếu cần trợ giúp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found