Đã cập nhật Tháng Bảy 13th, 2023 lúc 02:56 chiều

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đặc biệt là tại thị trường TP.HCM có rất nhiều nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ rửa xe khác nhau nên chỉ cần lên mạng tra 1 loạt các từ khóa về cầu nâng rửa xe ô tô thì sẽ có vô vàng thông tin nơi bán. Chính vì thế công ty SPRO chúng tôi mới đưa ra 1 số thông tin cần lưu ý khi khách hàng mua sản phẩm này.

cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Hình ảnh: Các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô hiện nay

1. Nên mua những công ty lớn kinh doanh về cầu nâng 1 trụ

Tìm những công ty có quy mô lớn, lúc đó số lượng hàng hóa máy sẽ nhiều hay những sản phẩm khác luôn sẵn sàng và đa dạng chứ không phải đi lấy lại và phụ thuộc vào các đơn vị khác. Vì lượng hàng hóa luôn có sẵn trong kho nên quá trình bàn giao thiết bị cũng nhanh hơn, và giá thành của sản phẩm chắc chắn với quý khách rằng sẽ rẻ hơn do lượng hàng nhập khẩu về mỗi lần của họ lớn hơn.

Số lượng hàng nhập về lớn thì giá thành sẽ giảm đi so với những công ty nhập về với số lượng nhỏ. Đây được xem như là ưu thế của những công ty lớn về tất cả những lĩnh vực khác chứ không riêng gì ngành thiết bị sửa chữa ô tô. Để đảm bảo được điều này bạn cần phải yêu cầu được đi xem hàng chứ không chỉ nghe giới thiệu sản phẩm.

2. Công ty kinh doanh cầu nâng 1 trụ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Chọn những công ty có quy mô lớn đội ngũ kỹ thuật luôn đầy đủ, để đảm bảo tiến độ lắp đặt khi khách hàng yêu cầu, luôn khắc phục các vấn đề về bảo hành bảo trì ngay khi khách hàng phản ánh. Có 1 thực tế là với rất nhiều khách hàng khi chúng tôi đi bảo trì cầu nâng rửa xe cho khách, gặp phải những trường hợp mà nhà cung cấp thường “mất tích” hoặc gọi mãi vẫn chưa cho kỹ thuật qua xử lý, khi khách hàng của mình yêu cầu bảo hành, bảo trì thiết bị đã cung cấp.

3. Cầu nâng 1 trụ phải có chứng nhận CO & CQ

Yêu cầu cung cấp đầy đủ CO & CQ cho khách hàng khi mua cầu nâng rửa xe, để đảm bảo hàng hóa luôn đúng xuất xứ chứ không phải những mặt hàng trôi nổi trên thị trường. Thực tế hiện nay có rất nhiều hàng hóa không rõ xuất xứ trên thị trường, giấy tờ làm giả cũng không ít. Vì vậy phải tìm những công ty lớn để đảm bảo cam kết thiết bị đúng nơi xuất xứ.

4. Feedback từ khách hàng đã mua cầu nâng 1 trụ

Tìm hiểu những khách hàng mà công ty đó đã cùng cung cấp sản phẩm này để hỏi ý kiến khách quan về giá cả, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Đó là những đánh giá đúng nhất về 1 công ty cung cấp thiết bị, bởi vì họ là những người có trải nghiệm chính xác nhất.

Đó là những vấn đề mà chúng tôi nêu ra cho quý khách tham khảo khi có ý định đầu tư về loại cầu nâng hay những loại giàn nâng sửa chữa ô tô khác. Để có được những sản phẩm và dịch vụ được như mong muốn tránh được những điều đáng tiếc không mong muốn. Chúng tôi không đưa ra so sánh hay đánh giá công ty nào tốt công ty nào không tốt, những điều đó khách hàng hãy tự tìm hiểu, cảm nhận và đánh giá.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô tốt nhất với những chính sách ưu đãi như sau:

Tư vấn:

 • Tư vấn miễn phí và đảm bảo mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Có hàng trưng bày tại công ty, quý khách có thể lên tận nơi để tham khảo cũng như kiểm tra hoạt động sản phẩm của chúng tôi.
 • Cho nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng.

Bảo hành:

 • Bảo hành tận nơi : Trong thời gian sản phẩm còn bảo hành, nếu có bất kỳ sự cố, hỏng hóc, sẽ có nhân viên đến tận nhà sửa chữa, hoặc thay thế linh kiện hỏng hoàn toàn miễn phí.
 • Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
 • Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.

Giao hàng và vận chuyển:

 • Miễn phí lắp đặt sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.
 • Miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM.
 • Miễn phí 40 km tính từ công ty nếu ở ngoại thành.
 • Miễn phí 180 Lít nhớt thủy lực.
 • Giảm giá 2% sản phẩm cầu nâng ô tô nếu quý khách mua kèm máy rửa xe (máy bơm cao áp) hoặc máy nén khí.
 • Giao hàng về tận nơi trên toàn quốc.
 • Có kỹ thuật đi kèm để hướng dẫn.
 • Nhận máy, test thử thành công rồi mới thanh toán tiền.
 • Cam kết cung cấp sản phẩm hàng đầu trên cả nước nên đảm bảo hàng chính hãng chất lượng, giá cầu nâng 1 trụ cạnh tranh thấp nhất so với thị trường.

Nếu quý khách muốn tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ qua Hotline để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Xin cám ơn !!!

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]