Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:17 sáng

Một bộ dụng cụ sẽ không được gọi là đầy đủ nếu thiếu sản phẩm cờ lê cân lực và rất hiển nhiên là sẽ rất khó để lựa chọn được sản phẩm cờ lê lực phù hợp trong lần lựa chọn mua lần đầu tiên, vì có quá nhiều yếu tố cần quan tâm. Và tất nhiên sẽ không có một sản phẩm cờ lê lực nào đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Ở đây chúng ta sẽ đi khái quát về chức năng nhiệm vụ của sản phẩm cờ lê cân lực. Sau đó, chúng tôi sẽ thảo luận làm thế nào bạn có thể đảm bảo hoàn toàn rằng bạn đã chọn được sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cho công việc và còn phù hợp cho các công việc của bạn trong nhiều năm tới.

1. Cờ lê cân lực nghĩa là gì ?
Cần xiết lực không thực sự những gì hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ hình dung trong tâm trí của họ. Cần xiết lực là công cụ chuyên biệt được sử dụng để tạo ra lực xoắn nào đó lên bu lông, đai ốc với nhiều kiểu khác nhau. Cần xiết lực thường được sử dụng để xiết chặt bu lông, đai ốc, ốc vít, và nhiều loại khác nữa. Các cần xiết lực bao gồm hai thành phần cơ bản – một cơ chế nội bộ chịu trách nhiệm về đo lường và đọc thông số lực xiết, cũng như một cơ chế bên ngoài để kết nối và truyền lực xoắn.

Cần xiết lực được chia làm 3 loại chính căn bản, mỗi với đặc quyền riêng, đặc điểm, và lợi thế của mình. Đó là:
– Cần xiết lực dạng kim chỉ: thể hiện thông qua mũi kim xoay trên mặt đồng hồ tương đương với mức độ uốn cong.
– Cần xiết lực kiểu đặt lực trước: được thiêt kế để nhận biết lực vặn đạt đến mức lực được thiết lập trước.
– Cần xiết lực điện tử: sử dụng thuận tiện với thông số điện tử với độ chính xác cao cung cấp cho người sử dụng thông qua màn hình hoặc âm thanh.

2. Xác định nhu cầu của bạn ?
Số tình huống cụ thể để một cái cần xiết lực chứng tỏ khả năng làm việc hữu ích là vô hạn. Vì vậy, điều đầu tiên bạn sẽ phải xem xét là những loại công việc gì bạn cần sản phẩm cờ lê lực có thể giúp bạn thực hiện.

Bạn có cần momen xoắn lớn (lên đến 350Nm hoặc lớn hơn) để làm viêc trên các thiết bị như máy ủi, máy kéo ? Hay bạn chỉ cần lực vặn vừa phải để giúp bạn thao tác với những thứ xung quanh nhà như xe đạp, máy cắt cỏ hoặc các đồ dùng trong nhà ? Câu trả lời cho những câu hỏi đó sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Tay cân lực sẽ phù hợp và số đo sẽ chính xác nhất nếu nó được sử dụng trong phạm vi 20-95% so với thang đo của nó. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn phải chú ý đến điều này khi đi mua sắm. Ví dụ, nếu bạn đang làm một công việc với lực xiết khoảng 40Nm, bạn không muốn mua một chiếc cờ lê lực có dải lực từ 70 đến 300Nm.

3. Kiểm tra cụ thể các lựa chọn đi kèm
Một khi bạn biết được loại cờ lê lực bạn tìm kiếm thì tiếp đến bạn sẽ cần tìm hiểu những phụ kiện ví dụ như các đầu khẩu đi kèm và đánh giá khả năng và công dụng của mỗi một đầu khẩu đó. Một trong những điều quan trọng nhất để xem xét các đầu khẩu hay đầu nối có phù hợp với cờ lê lực bạn chuẩn bị mua hay không. Nếu bạn mua cờ lê lực với đầu nối loại 1/2 inch thì các đầu khẩu sẽ sử dụng sẽ phải là loại 1/2 inch, và cần khẳng định cờ lê lực đó có khả năng làm việc với loại đầu khẩu đó. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến một sự không phù hợp kém giữa tay cân lực và đầu khẩu.

Bạn cũng sẽ cần suy nghĩ cẩn thận về các điều kiện làm việc của cờ lê lực. Ví dụ, bạn sẽ muốn xem xét nếu không nhìn hoặc sẽ không nhìn được thông số lực xiết trên mặt đồng hồ của tay cân lực. Trong trường hợp này có thể bạn sẽ cần dùng đến loại cân lực đặt lực trước, để một tín hiệu âm thanh hoặc cảm giác xiết lực được phát hiện khi momen xoắn đạt đến lực cần vặn đặt trước.

4. Chi phí đầu tư của bạn
Cũng giống như bất kỳ loại hàng hóa nào khác, bạn cũng sẽ suy nghĩ nghiêm túc về bao nhiêu tiền bạn sẵn sàng đầu tư vào cờ lê cân lực mới của bạn. Sản phẩm tay cân lực nếu được mong muốn sử dụng dài lâu, và nếu công cụ bạn đang tìm kiếm sẽ vô cùng hữu ích cho bạn, bạn có thể muốn xem xét giành một khoản đầu tư lớn hơn cho một sản phẩm tốt.

Bạn cũng sẽ cân nhắc về thương hiệu và kênh phân phối mà bạn đang chuẩn bị mua. Cho dù bạn đang tìm kiếm để đầu tư thêm tiền hay không, bạn vẫn muốn đảm bảo các công cụ bạn đang mua hàng là sản phẩm có một giá trị tốt. Nên mua sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng để sản xuất các công cụ hiệu quả, có giá trị. Bạn chắc chắn sẽ vui vì đã quyết định như vậy.

SPRO.VN – đơn vị phân phối cơ lê lực tốt nhất hiện nay, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đủ kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ quý khách 1 cách nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0909 115 704 ( Mr Biển ) – 0986 954 423 ( Mr Phú ) – 0965 570 643 ( Mr Mỹ ).

—————————————————————————————————————————
SPRO.VN -KÊNH MUA SẮM THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP, DÂN DỤNG TRỰC TUYẾN
Địa chỉ : 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3553 4298 – Fax: 08 – 35 534 310
Hotline: 0909 115 704 – 0986 954 423 – 0965 570 643
Email: hotrospro@gmail.com – Website: Spro.vn
Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời