Thị trường máy bơm màng hóa chất hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại cũng như tính năng của sản phẩm.

Với nhiều loại máy bơm màng khí nén như vậy nên khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua bất cứ máy bơm nào vì mua không đúng loại mà bạn cần thì còn ảnh hưởng đến công việc cũng như gây ra những rủi ro không đáng có.

>>> Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách chọn bơm màng hóa chất hiệu quả với một số gợi ý cơ bản nhất để bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định máy bơm mình cần.

* Khi quyết định mua bất cứ một sản phẩm nào thì bạn cần có sự hiểu biết nhất định về sản phẩm đó, bơm màng hóa chất cũng vậy. Đầu tiên, bạn cần hiểu cơ bản như thế nào là máy bơm màng hóa chất. Theo chúng tôi được biết thì bơm màng hóa chất là loại thiết bị chuyên sử dụng để vận chuyển những hóa chất và các chất lỏng có độ ăn mòn cao như bazo, axit, các loại este, dung môi gốc dầu,…

bơm màng hóa chất giá rẻ

* Giữa rất nhiều loại máy bơm màng như bơm màng hóa chất yamada, bơm màng hóa chất hóa chất TDS,..thì để lựa chọn được máy bơm hóa chất phù hợp thì bạn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

– Mục đích sử dụng:

+ Bạn dùng máy bơm để bơm loại hóa chất nào?

+ Loại hóa chất bạn sử dụng có tính ăn mòn và độ đậm đặc ra sao?

– Chất liệu cấu tạo nên sản phẩm: Vật liệu cấu tạo của bơm màng hóa chất cần phải có khả năng chịu được sự tàn phá thông thường là inox hay nhựa.

– Quá trình vận hành:

+ Bạn nên quan tâm đến những vấn đề như điện áp sử dụng của máy, áp lực làm việc của đường ống, yêu cầu về lưu lượng bơm…

+ Những vấn đề này để bạn lựa chọn được máy bơm màng hóa chất hoạt động bằng khí nén tốt nhất. Thêm một tiêu chí nữa là nhiệt độ hóa chất bơm

– Vị trí lắp đặt: Dựa vào máy đặt trên cạn hay chìm, yếu tố nhiệt, môi trường làm việc xung quanh,…để chọn dòng máy đặt chìm hoặc trên cạn.

các loại máy bơm màng khí nén bơm hóa chất

>>> Bạn cần lưu ý rằng bơm màng hóa chất bạn chọn có các tiêu chí về chống thấm nước, phòng chống cháy nổ, tắc nghẽn, chống bụi, không tạo bọt,…Từng dòng máy đều có đặc tính riêng biệt, điểm mạnh và điểm yếu riêng nên phải tham khảo và tìm hiểu kỹ càng để chọn được máy phù hợp với từng mục đích công việc. Ngoài ra, hiểu về máy bơm còn giúp cho khách hàng tránh được việc không mua được đúng loại hay vấn đề lắp đặt không đúng kỹ thuật.

>>> Với một số kinh nghiệm trong việc chọn mua máy bơm màng hóa chất mà SPRO rút ra được trên đây rất mong giúp ích được cho quý khách hàng trong lựa chọn máy bơm tốt và tiết kiệm chi phí.

>>> Công ty không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm bơm màng hóa chất khác nhau mà còn nhiều loại thiết bị công nghiệp(bơm định lượng hóa chất, máy nén khí hanbell,…) để đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các bạn.

>>> SPRO cam kết cung cấp nhiều dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp uy tín, chất lượng trên thị trường. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

———————————————————————————————

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

SPRO.VN – Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

Địa chỉ: 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3553 4298 – Fax: 08 – 35 534 310

MST: 0312045729

Tư vấn viên bán hàng:

– 0986 954 423 – Phú

– 0965 570 643 – Mỹ

– 0909 115 704 – Biển

Email: hotrospro@gmail.com – Website: spro.vn

Facebook: facebook.com/SproStore

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Trả lời

Block "menu-chan-trang" not found