Hóa chất làm mát đỏ Liqui Moly 6924 1L

Hóa chất làm mát đỏ Liqui Moly 6924 1L là một sản phẩm phụ trợ không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bảo dưỡng chiếc xe máy của bạn.

Liqui Moly 6924 đã được pha sẵn, thành phần gốc là ethylene glycol kết hợp chất chống rỉ sét (công nghệ OAT), đặc biệt phát triển cho động cơ nhôm tiên tiến, công suất cao. Dung dịch Liqui Moly 6924 bảo vệ hoàn hảo cho hệ thống làm mát, chống đông, rỉ sét hay quá nhiệt. Không chứa các chất gây hại như: amin, nitrit, photphat hay silicat, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hoạt động của xe quanh năm.

hóa chất làm mát đỏ Liqui Moly 6924 1L
Hóa chất làm mát đỏ Liqui Moly 6924 1L

Ứng dụng nổi bật

– Sử dụng cho tất cả động cơ, hệ thống làm mát, đặc biệt là các động cơ nhôm hoạt động công suất cao trong xe hơi, phương tiện giao thông thương mại, xe buýt, máy móc dùng trong nông nghiệp cũng như các máy móc, thiết bị cố định cần đảm bảo chất lượng của hệ thống làm mát.

Nước làm mát Liqui Moly đỏ có tính năng đặc biệt nổi trội trong việc giúp làm mát máy động cơ xe. Nước làm mát Liqui Moly giải thoát nhiệt nhanh chóng, thanh lọc động cơ tối ưu nhất.

Nước làm mát Liqui Moly đỏ cũng giúp tránh tình trạng đóng cặn, dơ két nước, tăng tuổi thọ động cơ khi sử dụng và giúp mát máy hơn trong thời tiết nóng nực của Việt Nam ta

hóa chất làm mát đỏ Liqui Moly 6924 1L
Hóa chất làm mát đỏ Liqui Moly 6924 1L​​​​​​​​​​​​​​

Hướng dẫn sử dụng

– Làm sạch hệ thống làm mát với sản phẩm Vệ sinh súc két nước (mã 1804), sau đó để khô rồi cẩn thận đổ dung dịch nước làm mát pha sẵn vào.
– Xử lý chất thải theo quy định của địa phương.
– Điều chỉnh cự ly sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

hóa chất làm mát đỏ Liqui Moly 6924 1L​​​​​​​​​​​​​​
Hóa chất làm mát đỏ Liqui Moly 6924 1L​​​​​​​​​​​​​​

Chính sách giao hàng vận chuyển

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển trong TPHCM.
Chỉ áp dụng cho số lượng từ 1 thùng trở lên (thùng 12 chai)

Lưu ý

– Tránh xa tầm với của trẻ em

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found