HÓA CHẤT BÔI TRƠN PUFF DINO 192 420ml
n-Dung tích: 420ml
n-Đóng thùng: 24 chai/thùng
n-Giá thùng: 2,600,000đ

n
n

PUFF DINO 192 xịt mỡ bôi trơn, chống gỉ và  nước trên bất kỳ kim loại chuyển động thành phần của máy móc thiết bị, chẳng hạn như xe có động cơ, cửa cuốn , dụng cụ chính xác hoặc bất kỳ vật dụng gia đình với các bộ phận kim loại.

n
n

BỐN CHỨC NĂNG XUẤT SẮC:
n1.Bôi trơn: PUFF DINO 192 chất lượng nội dung nhiệt độ cao mỡ và bổ sung mỡ là cơ sở để vật dày lên. Nó không chỉ làm tăng sự ổn định máy khi nó được áp dụng mà còn đảm bảo bộ phận cơ khí vận hành trôi chảy.
n2.Chống gỉ: PUFF DINO 192 sáp nội dung len, một vật liệu chống rỉ hiệu quả với độ bám dính tuyệt vời để gắn vào bất kỳ loại bề mặt. Nó sẽ tạo thành một lớp nước cô lập và liên lạc với không khí và đảm bảo tác dụng chống rỉ sét tối đa.
n3.Cách ly độ ẩm: Các thấm nước sáp len thậm chí có thể gắn để làm ướt bề mặt thép và cung cấp ẩm ướt mặc dù thời gian dài mà không ăn mòn của thép.
n4.Kháng nhiệt độ cao: PUFF DINO 192 có một loạt các sử dụng trong môi trường nhiệt độ khác nhau. điểm nóng chảy của nó ở 345 ° F và nhiệt độ chịu nhiệt tối đa là 309 ° F.

n
n

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
nCác thiết kế của vòi phun thông minh có thể chuyển đổi diện tích lớn phun vào ống chính xác hơn phun nhỏ. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn chỉ phun ở những phần bạn muốn và sẽ không gây ô nhiễm khu vực khác.
nVới ống phun nhỏ, bạn có thể kiểm soát được bao nhiêu tiền bạn muốn phun mà không lãng phí do kích thước vòi phun lớn.
nKhi xịt dầu mỡ ra, nó sẽ bọt lên sau đó nhanh chóng biến dầu mỡ lớp bảo vệ trên bề mặt sản phẩm.

n
n

CÁC ỨNG DỤNG
n- Máy móc chuyên nghiệp: Máy móc nông nghiệp, thiết bị xử lý vật liệu, Cơ khí máy móc dân dụng, kim loại chế biến máy móc và bất kỳ máy móc chuyên nghiệp thiết bị khác duy trì hoặc bôi trơn.
n- Xe bảo trì:then trục cửa xe, xích xe  và bánh răng , hộp số xe .
n- Thông thuờng sử dụng hộ gia đình: cửa cuộn , nội thất sắt, bù long cửa , trục cửa , rọc bánh xe, tời và xén cỏ bôi trơn.

n
n

CÁCH SỬ DỤNG
n- Lật ống vòi phun thông minh lên, 192 có thể phun sâu vào bên trong khoảng cách máy móc và lỗ hoặc sử dụng trên diện tích nhỏ phun. Ví dụ, vít khớp, các bộ phận bên trong của máy móc, ống xe máy đường phanh và các thành phần nhỏ khác.
n- Bằng cách lật ống xuống, 192 có thể biến thành vòi phun rộng cho khu vực rộng hơn.

n
n

THÀNH PHẦN CHỦ YẾU
nChất lượng nhiệt độ cao mỡ, chống rỉ  dầu, dung môi, Nhiên liệu phun

n

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found