Ben nâng 1 trụ rửa xe ô tô làm tên thường gọi của nhiều khách hàng nhầm là ben nâng rửa xe máy thực chất thì đấy là cầu nâng 1 trụ rửa xe. đây là thiết bị dùng để nâng hạ giúp xịt rửa xe một cách dễ dàng hơn, Cầu nâng rửa xe ô tô thì có nguyên tắc hoạt động cũng như ben nâng rửa xe máy nhưng lại có cấu tạo lớn hơn gấp nhiều lần, nhiều khách không chuyên thì thường gọi là ben nâng rửa xe ô tô.

Trong những năm gần đây thì cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô có tại thị trường việt nam rất nhiều loại và có xuất xứ từ rất nhiều nơi như trung quốc, ấn độ, việt nam … mỗi loại cầu nâng sẽ có những điểm mạnh riêng, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất ở thị trường việt nam là cầu nâng 1 trụ ấn độ và cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ việt nam.

Đặc tính nổi bật của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng rửa xe ô tô có thể mạnh lớn nhất là có thể hoạt động trong môi trường nước và hóa chất, thiết bị rửa xe này tiếp xúc trực tiếp với nước nên không sử dụng điện năng để hoạt động mà sử dụng khí nén, việc sử dụng khí nén thì thiết bị này sẽ hoạt động tốt hơn cũng như an toàn hơn cho người sử dụng.

Ty ben là bộ phận quan trọng nhất của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ mỗi loại sẽ có những công nghệ mạ khác nhau tuy nhiên đa phần là mạ ceramic (mạ gốm), việc mạ gốm hạn chế ma xác kèm theo đó là chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị sẽ cao hơn nhiều. Việc thay thế gioăng phớt của cầu nâng ô tô 1 trụ cũng tương đối dễ dàng.

giá bán ben nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Ngoài ra đối với cầu nâng 1 trụ ấn độ thì có thêm lớp mạ composite ở bên ngoài chống nén, chống kéo và có thể hoạt động trong môi trường nước mặn, chống rỉ sắt, lớp mạ composite được mạ bằng tĩnh điện nên có độ bền rất cao theo thời gian, ngược lại thì cầu nâng chuyên rửa xe ô tô sản xuất tại việt nam thì chỉ sơn một lớp sơn thông thường để chống rỉ sắt.

Cầu nâng ô tô rửa xe có sức nâng rất lớn tối đa là 4 tấn, nên có thể nâng hạ hầu hết các dòng xe hiện đang hoạt động trên thị trường từ những dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ các loại xe bán tải hoặc kể cả xe du lịch 14 chỗ nên rất tiện lợi có thể thích hợp với nhiều dòng xe khác nhau.

cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Hiện nay chúng tôi spro.vn đang bán cầu nâng rửa xe ô tô với giá giao động từ 54 – 58 triệu đồng đối với cầu nâng rửa xe 1 trụ sản xuất tại việt nam gồm 2 loại chính là cầu nâng 1 trụ âm nên và cầu nâng 1 trụ lắp nổi, Ngoài ra chúng tôi cũng đang cung cấp cầu nâng 1 trụ ấn độ giá khoảng 60 –  65 triệu đồng tùy vào từng loại. Nếu như quý khách muốn tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm đến từ các nước khác thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cụ thể hơn về giá sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật, kích thước, bản vẽ móng cầu nâng rửa xe mọi người tham khảo ở liên kết phía dưới.

Lưu ý khi sử dụng cầu nâng 1 trụ thủy lực

Khi sử dụng cầu nâng rửa xe ô tô thì phần móng cầu rất quan trọng mọi người nên làm theo đúng bản vẽ của kỹ thuật viên để được chuẩn nhất, mỗi loại cầu nâng sẽ có những cách làm móng khác nhau bởi vậy mọi người không nên tự làm khi chưa có bản vẽ, Ngoài ra khi lắp đặt cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô hoặc di chuyển mọi người phải có xe cẩu để nâng cũng như hạ thiết bị rửa xe để có thể thao tác công việc nhanh cũng như hiệu quả hơn.

Cầu nâng ô tô này hoạt động bằng khí nén, Nên khi mua cầu nâng rửa xe mọi người phải sử dụng thêm máy nén khí nữa mới có thể sử dụng, Tối thiểu bình chứa của máy nén khí phải 160l áp suất khoảng 12kg thì cầu nâng mới có thể hoạt động tốt và ổn định.

ty ben và bình nhớt của cầu nâng 1 trụ thủy lực

Trên đây là những thông tin khái quát để mọi người có thể hiểu sơ lược về dòng sản phẩm này, thiết bị rửa xe này chỉ sử dụng trong dịch vụ rửa xe ô tô thì mới đạt được hiệu quả cao nhất, Nếu quý khách cần mua cầu nâng 1 trụ hoặc cần từ vấn thông tin chính xác hơn hay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chính xác hơn.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]

Block "menu-chan-trang" not found