Đã cập nhật Tháng Tám 30th, 2023 lúc 10:34 sáng

Dung dịch vệ sinh ống xả DPF Liqui Moly 5169 1 lít

Dung dịch vệ sinh ống xả DPF Liqui Moly 1L là sản phẩm chuyên dụng giúp làm sạch bụi bẩn, cặn, mảng bám trong hệ thống bộ lọc khí thải. Làm tan các cặn bẩn, chất ô nhiễm dày đặc, cứng đầu trên bề mặt bộ lọc dầu. Đảm bảo tối ưu hóa khả năng xử lý của xe, hiệu suất động cơ và làm giàm lượng nhiên liệu tiêu thụ

Thường xuyên vệ sinh với dung dịch giúp hạn chế được các chi phí sửa chữa tốn kém.

dung dịch vệ sinh ống xả dpf liqui moly 5169 1 lít

Dung dịch vệ sinh ống xả DPF Liqui Moly 5169 1 lít

Ứng dụng nổi bật

– Dùng để làm sạch bộ lọc dầu (DPF / FAP) đã được lắp đặt.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng súng vệ sinh DPF phun bằng áp suất (mã 7946) và thiết bị dò DPF đặc biệt với 5 đầu có thể thay thế được (mã 7945).
– Khả năng tiếp cận được bộ lọc dầu tùy thuộc vào từng loại xe, vì vậy để thực hiện cần loại bỏ cảm biến nhiệt độ và áp suất đối với hầu hết các loại xe.
– Lựa chọn đầu vòi vệ sinh thích hợp và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đổ đầy 1 lít dung dịch vệ sinh 5169 vào dụng cụ vệ sinh, đưa đầu vòi vào bộ lọc, tiến hành phun trực tiếp dung dịch lên bề mặt bộ lọc áp lực thích hợp 6-8 bar, phun ngắt quãng 5-10 giây mỗi lần và luân chuyển đầu vòi trong qua trình phun để dung dịch tiếp xúc đều lên bề mặt bộ lọc. Phun dung dịch theo hướng thoát khí thải tránh dung dịch tràn về hướng buồng đốt.
  • Bước 2: Đổ 500ml dung dịch súc bầu xả 5171 vào dụng cụ vệ sinh và tiến hành thao tác phun dung dịch như bước 1.
  • Bước 3: Lắp lại các cảm biến và khởi động động cơ, vận hành ở tua máy thấp (khoảng 1000 vòng/phút) để đốt cháy và loại bỏ dư lượng hóa chất và muội khói còn sót lại trong bộ lọc.

Lưu ý

– Khi vệ sinh, nhiệt độ của bộ lọc dầu nên dưới 40°C. Với một số loại xe, bộ phận lọc dầu được lắp ở gần các nhánh ống xả hoặc tùy trường hợp ở gần tua bin tăng áp và không phải dưới thân xe. Vì lý do an toàn, phải hết sức cẩn thận khi thực hiện quá trình vệ sinh nếu không dung dịch súc rửa có thể tràn vào buồng đốt thông qua van xả mở.

dung dịch vệ sinh ống xả dpf liqui moly 5169 1 lít

Dung dịch vệ sinh ống xả DPF Liqui Moly 5169 1 lít

Chính sách giao hàng vận chuyển

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển trong TPHCM.
Chỉ áp dụng cho số lượng từ 1 thùng trở lên (thùng 12 chai)

Quý khách ở Tỉnh có liên hệ đặt hàng qua điện thoạikhông cần chuyển bất cứ một đồng tiền cọc nào, chúng tôi vẫn có thể vận chuyển hàng đến tận nhà quý khách. Nhận được hàng quý khách thanh toán tiền lại cho công ty (Nếu nhận được hàng mà không ưng ý quý khách có thể trả lại và vui lòng thanh toán cước vận chuyển).

 “Chất lượng – Nhanh chóng – Uy Tín”.

Click để đánh giá!
[Tất cả: 0 Trung bình: 0]